CÔNG TY TNHH MTV TM SX ME NON

MENON

Công ty Me Non được thành lập vào tháng 5 năm 2000 tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là nhà phân phối và cung ứng nhiều loại phụ gia của các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới, như các loại hương, axit hóa, khoáng hữu cơ, peptit, sắc tố, enzim, ... phục vụ thị trường ngành thức ăn chăn nuôi Việt Nam.

Sau nhiều năm phát triển, bằng những chiến lược và tầm nhìn đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể công nhân viên đã giúp công ty Me Non có nhiều bước chuyển mình đáng khích lệ. Hiện nay công ty đã có văn phòng cùng hệ thống nhà kho miền Nam và miền Bắc khang trang hiện đại với tổng diện tích hơn 6000 m2, và đang hợp tác với hơn 20 đối tác chiến lược, là các cơ quan nghiên cứu khoa học và doanh nghiệp sản xuất chất phụ gia thức ăn chăn nuôi nổi tiếng trên thế giới đến từ các nước như Mỹ, Trung Quốc,…

Me Non đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty ưu tú hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.

Tại triển lãm ILDEX, Me Non đã chọn nhà thầu Gia Long làm nhà thầu thi công gian hàng hội chợ đồng hành cùng mình. Chúng ta cùng nhìn qua một số hình ảnh giai đoạn từ bắt đầu thi công đến lúc hoàn thiện gian hàng này nhé!