LIFE WINDOW

Tại triển lãm Vietbuild TPHCM, gian hàng Life Window được thiết kế và thi công một cách rất công phu và sáng tạo, các sản phẩm cửa sổ, cửa đi của công ty được trưng bày bằng cách đưa vào thiết kế, như là một ngôi nhà thật chứ không còn là một gian hàng hội chợ triển lãm thông thường, điều này không chỉ thu hút, gây ấn tượng với khách tham quan, mà còn giúp người tiêu dùng dễ dàng hình dung được sản phẩm thực tế khi được gắn vào sẽ như thế nào.

Công ty TNHH Quảng cáo và Xây dựng Gia Long vinh dự được lựa chọn làm đơn vị thiết kế và thi công gian hàng này. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và công nhân lành nghề, Gia Long đã một phần nào giúp Life Window thực hiện được những mong muốn, yêu cầu đặt ra và gặt hái những thắng lợi do triển lãm đem lại.

Life Window, tên tiếng Việt đầy đủ là Công ty TNHH Cửa sổ Cuộc sống, thành lập năm 2008, chuyên sản xuất cung cấp và lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, mặt dựng bằng vật liệu nhựa, nhôm cao cấp. Các sản phẩm cửa Life Window được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Châu Âu BS 6375-1:2009.

Hiện nay, Life Window có xưởng sản xuất rộng lớn ở 353 Nguyễn Thị Lắng, Ấp 1, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, TPHCM, với diện tích khuôn viên lên đến 6000 m2, trang thiết bị máy móc tân tiến. Để trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng và đối tác, công ty đặt văn phòng giao dịch và showroom tại đường Lý Thường Kiệt, Quận 10, TPHCM.