Công ty TNHH XD TM DV Lê Trần

CÔNG TY TNHH XD TM DV LÊ TRẦN

Công ty Lê Trần được thành lập từ năm 1999, chuyên kinh doanh các sản phẩm sử dụng cho trần và vách thạch cao.

Năm 2017, LETRAN chuyển đổi hình thức công ty thành Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất Lê Trần.  Đến năm 2019, LETRAN xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy mới tại KCN Hiệp Phước với tổng mức đầu tư 160 tỷ đồng, đồng thời triển khai hệ thống nhận diện thương hiệu mới.

Trải qua quá trình phát triển hơn 20 năm, LETRAN hiện nay đang là một trong những nhà sản xuất hàng đầu, cung cấp giải pháp khung trần và khung vách ngăn thạch cao chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Công ty luôn chú trọng cả việc sản sản xuất bộ phụ kiện chất lượng cao, đặc biệt là các chi tiết quan trọng như khóa liên kết, tăng-đơ. Vật tư đầu vào được kiểm tra chặt chẽ, dây chuyền sản xuất hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đảm bảo thành phẩm LETRAN luôn luôn có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ). Cùng với hoạt động nhập khẩu và phân phối các sản phẩm tấm thạch cao sản xuất bởi các tập đoàn hàng đầu thế giới, công ty còn đáp ứng yêu cầu đặc biệt của khách hàng về tấm trần trang trí. Dây chuyền sản xuất tấm trần trang trí của công ty có công suất 4 triệu m2 mỗi năm.

Bên cạnh đó, nhà xưởng và dây chuyền sản xuất của nhà máy được thiết kế, xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn xanh LEED (Leadership in Energy and Environment Design) của Hội Đồng Xây Dựng Xanh Hoa Kỳ để thân thiện với môi trường.

Tại triển lãm Vietbuild, gian hàng LETRAN được thi công theo hình dáng của một tòa nhà văn phòng, diện tích nền 60 m2, cùng với hệ thống trần gian hàng là các sản phẩm thực tế do công ty sản xuất. Nhà thầu Gia Long đã hoàn thiện ý tưởng trên sự hài lòng của khách hàng.