CÔNG TY TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Questek ra đời hồi những năm 2000, với trụ sở công ty mẹ đặt tại quận Trung Chính, Đài Loan.  Xuất hiện tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2012, với gần 10 năm kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát, Questek đã và đang trở thành một trong những thương hiệu về thiết bị an ninh lớn nhất tại nước ta hiện nay.

Questek cung cấp sản phẩm cho các đại lý với giá sỉ, xử lý bảo hành, kỹ thuật cho các dòng camera của mình, với các dòng camera tiêu biểu như camera IP, camera AHD, camera TVI,... Questek luôn hướng tới chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Các sản phẩm của Questek có uy tín tại thị trường Đài Loan và được cung cấp cho hơn 68 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Canada, Anh, Đức, Pháp, Ý, Úc, Nga, Argentina, Chile, Bra-xin, Iran, Ả Rập Thống nhất, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Malaysia, Israel, Châu Phi và Ai Cập.

Năm 2005 Questek hân hạnh được lọt top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam. Đây là thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Questek.

Tại triển lãm Vietbuild Cần Thơ, gian hàng này khá nổi bật và thu hút nhiều khách tham quan với màu cam chủ đạo đặc trưng của thương hiệu.

QUESTEK VIỆT NAM là một trong những Công ty hàng đầu VIỆT NAM về thiết bị an ninh. Với gần 200 nhân viên năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và phân phối tại 63 tỉnh thành, với hơn 300 mặt hàng cung cấp cho hơn 1100 đại lý trên cả nước Việt Nam.

Thương hiệu QUESTEK ra đời từ năm 1983 tại Đài Loan, có mặt trên toàn cầu. Thương hiệu QUESTEK thâm nhập thị trường Việt Nam và không ngừng lớn mạnh, đồng hành với sự phát triển của đất nước trong giai đoạn “Đổi mới” và “Hội nhập” với kinh tế toàn cầu.