Công ty CHILWEE

CHILWEE

Zhejiang Baiming Network Technology Co., Ltd

Gian hàng Chilwee tại triển lãm diễn ra ở SECC, TPHCM có diện tích 36 m2, vị trí đắc địa với không gian mở bốn hướng, thuận tiện cho các khách tham quan bước vào trong. Nước sơn trắng xen với màu vàng tươi nổi bật cùng phần trần gian hàng được thiết kế khá là công phu, dưới đôi tay thi công chuyên nghiệp của nhà thầu Gia Long, tất cả chỉ là “chuyện nhỏ”.

Văn phòng chính của Chilwee nằm ở số 12 Zhizhou Ave., Khu công nghiệp mới Zhicheng, huyện Trường Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đây được xem là nhà sản xuất pin axit đứng đầu lớn nhất tại Trung Quốc, đứng thứ 30 trong số 500 doanh nghiệp năng lượng mới hàng đầu toàn cầu năm 2015. Công ty có 8 cơ sở sản xuất với hơn 20.000 công nhân viên, sản xuất khoảng 200 triệu pin trong năm 2015.

Chilwee chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại pin SLA (AGM, GEL, AGM-GEL, Pb-C), pin Li-on có thể sạc lại và pin ngập nước được sử dụng cho động cơ (Xe đạp điện/ Xe ba bánh, EV, HEV, xe nâng, dụng cụ điện/ đồ chơi),… lưu trữ năng lượng tái tạo (năng lượng mặt trời, gió,...), dự trữ (viễn thông, UPS, chiếu sáng khẩn cấp, hệ thống an ninh, ...) và xe máy. Họ cũng cung cấp các phụ kiện và xe đạp điện, xe ba bánh, các phụ kiện liên quan của xe đạp điện, xe ba bánh cũng như hỗ trợ kỹ thuật cho việc thành lập nhà máy mới.