JINKO SOLAR

Sẽ rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh gian hàng với logo Jinko Solar màu xanh lá đặc trưng với ánh đèn sáng nổi bật tại các triển lãm chuyên ngành năng lượng mặt trời được tổ chức ở Hà Nội, TPHCM và các thành phố lớn của các nước trên thế giới. Nhà thầu thi công gian hàng triển lãm Gia Long rất hân hạnh được đồng hành cùng với gian hàng Jinko Solar ở Việt Nam trong các năm qua.

Jinko Solar là một trong những nhà sản xuất mô đun năng lượng mặt trời sáng tạo và lớn nhất trên thế giới, chuyên phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời và cung cấp các giải pháp và dịch vụ của mình đến các cơ sở, đối tác thương mại và khách hàng cư dân ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, các quốc gia và khu vực khác.

Có trụ sở tại Thượng Hải – Trung Quốc, công ty khởi nghiệp với tư cách là nhà sản xuất wafer vào năm 2006 và ra mắt công chúng tại Sở giao dịch chứng khoán New York tại 2010.

Hiện nay, Jinko Solar quy tụ hơn 15.000 công nhân viên trên 7 cơ sở sản xuất trên toàn cầu và 14 công ty con ở nước ngoài trong đó có Việt Nam.