Công Ty Cổ Phần Quốc Huy Anh

Dưới bài viết này là một vài hình ảnh gian hàng Apollo tại triển lãm Vietbuild, do công ty TNHH Quảng cáo và Xây dựng Gia Long là nhà thầu thi công gian hàng hội chợ triển lãm. Với không gian mở, chào đón khách tham quan bước vào từ ba hướng, bên trên logo 3D có đèn nổi bật thương hiệu, Apollo đã thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng đến với gian hàng của mình.

Thương hiệu APOLLO Silicone Sealant là sản phẩm hợp tác của 2 tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới là Dow Chemical (Hoa Kỳ) với nhà máy chính đặt tại Hàn Quốc và Shin-Etsu (Nhật Bản) với các nhà máy đặt tại Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc và Trung Quốc. Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Quốc Huy Anh là đối tác chiến lược của 2 tập đoàn, đồng thời đang phát triển và phân phối độc quyền thương hiệu này.

Hiện nay, APOLLO Silicone Sealant được phát triển với nhiều dòng sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, ứng dụng đa dạng trên thị trường xây dựng. Bên cạnh đó, một số dòng sản phẩm phụ trợ có nguyên liệu được cung cấp bởi các đối tác từ Hàn Quốc và Malaysia.

Để thuận tiện cho phát triển kinh doanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng, Apollo mở ra 3 văn phòng chính:

G Văn phòng chính: 18-20 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

G Chi nhánh Đà Nẵng: 62 Vân Đồn, P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

G Chi nhánh Hà Nội: Số 4-6-8-10 Trần Khát Chân, P. Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cùng với 2 nhà máy sản xuất ở TPHCM và 1 nhà máy sản xuất ở tỉnh Hưng Yên.