WONDERFUL INDONESIA

WONDERFUL INDONESIA

Wonderful Indonesia (Indonesia tuyệt vời), đây là một chiến lược phát triển du lịch, đẩy mạnh sự nhận diện văn hóa của ngành du lịch Indonesia, thu hút du khách đến với quốc gia vạn đảo. Từ lâu, Indonesia đã nổi tiếng không chỉ có những hòn đảo xinh đẹp với biển xanh, cát trắng và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, mà còn chinh phục du khách thế giới bởi nền văn hóa, ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú.

Đến với lễ hội này, khách tham quan sẽ được thấy những nét văn hoá độc đáo đầy bản sắc của đất nước Indonesia như: nghệ thuật múa truyền thống, góc nghệ thuật Batik, trình diễn thời trang Batik, phim thực tế ảo 360 độ,… Bên cạnh đó, Wonderful Indonesia cũng giới thiệu các tour du lịch, các điểm đến thú vị, dành cho bất cứ ai muốn trải nghiệm văn hoá bản địa và thưởng thức các món ăn phong phú của Indonesia với mức giá vô cùng ưu đãi.

Công ty TNHH Quảng cáo và Xây dựng Gia Long rất hân hạnh là nhà thầu thi công gian hàng triển lãm cho Wonderful Indonesia tại hội chợ du lịch tổ chức tại Việt Nam.