CAVANI

CÔNG TY CỔ PHẦN NHẤT SANG

Công ty cổ phần Nhất Sang được thành lập năm 2009, là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm cao cấp đèn trang trí và chiếu sáng nhập khẩu từ Châu âu về thị trường Việt Nam, các thương hiệu đến từ Ý (BC Sanmichele, Sarri, Farbel), Tây Ban Nha (Bejorama, Copenlamp, Fede), Hà Lan (Pieter Adam), Cộng hòa Séc (Tom Bohemia).

Hiện nay Cavani có 2 showroom chính đặt tại thủ đô Hà Nội và TPHCM. Hệ thống showroom được đầu tư và chăm sóc kỹ lưỡng đã trở thành điểm đến và không gian trải nghiệm thực tế các mẫu đèn chùm, đèn trang trí, đồ bày trí cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng tại Châu Âu.

  • TP. Hồ Chí Minh : 191 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Quận 3.
  • Hà Nội : 160 Thái Hà, P.Trung Liệt, Quận Đống Đa

Trong các năm qua, Công ty TNHH Quảng cáo và Xây dựng Gia Long luôn được công ty Nhất Sang tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thiết kế và thi công gian hàng cho các đợt hội chợ triển lãm.

Gần đây nhất, Cavani tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội (04/09 - 08/09/2019), gian hàng có diện tích 54 m2, 3 mặt mở. Sản phẩm của công ty được lồng ghép vào thiết kế một cách tinh tế, làm gian hàng trở nên lung linh, sang trọng và nổi bật.

Một số hình ảnh của gian hàng triển lãm Cavani qua các đợt triển lãm Vietbuild.