Triễn lãm Solar Show Việt Nam 2018

Triễn lãm Solar Show Việt Nam 2018

Solar Show Vietnam 2018
Time: 10-11 Apr 2018 ( remind me )
Add: Gem Center, Ho Chi Minh, Vietnam

Triển lãm năng lượng mặt trời Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 10 tháng 4 đến ngày 11 tháng 4 năm 2018 tại Trung tâm đá quý tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hội nghị sẽ bao gồm các lĩnh vực như hầu hết các câu hỏi thách thức hiện đang đối mặt với thị trường, cơ hội gặp gỡ, kết nối và phát triển quan hệ đối tác, công nghệ năng lượng mặt trời.


Triển lãm sẽ giới thiệu những công nghệ năng lượng mặt trời tốt nhất. Với các nhà cung cấp đến từ khắp nơi trên thế giới để làm kinh doanh với thị trường Việt Nam.
Sự chấp thuận chính thức về thuế suất nạp năng lượng mặt trời vào tháng 4 năm 2017 với PPA 20 năm và chương trình hỗ trợ đo lường ròng cho các dự án trên tầng thượng cho thấy một chính phủ cam kết thúc đẩy sự phát triển của ngành năng lượng mặt trời.


Cho đến tháng 6 năm 2019, các nhà đầu tư điện mặt trời sẽ được cấp phí sử dụng đất và miễn thuế & miễn thuế và có thể huy động cả vốn trong nước và nước ngoài.

Một số gian hàng triển lãm của công ty Gia Long

Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn có muốn một gian hàng triển lãm độc đáo và ấn tượng được thiết kế bởi một công ty có kinh nghiệm và uy tín? Bạn có cần một nhà cung cấp để xử lý tất cả mọi thứ liên quan đến gian hàng triển lãm của bạn?

Với 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công gian hàng triển lãm, công ty chúng tôi là nhà thầu cho nhiều triển lãm quy mô lớn tại các thành phố lớn như Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Cần Thơ, và các tỉnh khác trong nước và lân cận các nước. Với nhiều dự án tại các hội chợ quốc tế như: Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, Triển lãm xây dựng Vietbuild, Hội chợ du lịch ITE, Hội chợ thiết bị an ninh Secutech, Hội chợ thương mại ... Triển lãm năng lượng mặt trời Việt Nam 2018 - Công ty TNHH Triển lãm & Sự kiện Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế gian hàng triển lãm, thi công, lắp đặt tại triển lãm này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có gian hàng hội chợ độc đáo và ấn tượng