Triển lãm VIFA - EXPO 2019

Triển lãm VIFA - EXPO 2019

Triển lãm VIFA - EXPO 2019 -  Hội chợ quốc tế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ Việt Nam 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 6/3-9/3/2019 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC.

Ngành chế biến gỗ và sản xuất đồ gỗ của Việt Nam có lịch sử phát triển và thành công. Năm 2015, Việt Nam đứng thứ 5 trong danh sách các nhà xuất khẩu đồ gỗ lớn nhất thế giới, tiếp theo là các nước Trung Quốc, Đức, Ý và Ba Lan. Trong năm đó, nước này đã xuất khẩu 6,9 tỷ đồng các sản phẩm đồ gỗ. Các nhà sản xuất Việt Nam đang đổi mới công nghệ để cải thiện năng suất của họ, trong khi vẫn giữ chi phí sản xuất thấp. Họ được thúc đẩy để đổi mới, trong khi đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và số lượng của thị trường.

Để cung cấp cho các nhà sản xuất Việt Nam một nền tảng để giới thiệu sản phẩm của họ cho khách hàng quốc tế, một nhóm các nhà tổ chức đã bắt đầu một hội chợ hàng năm - Hội chợ Phụ kiện & Nội thất Quốc tế Việt Nam. HAWA tại triển lãm tổ chức cuộc thi thiết kế nội thất (Hoa Mới) để tìm kiếm và thúc đẩy các nhà thiết kế tài năng và một động lực để phát triển ngành thiết kế nội thất Việt Nam. Cuộc thi Hoa Moi là một điểm thu hút đối với nhiều doanh nghiệp và nhà thiết kế trẻ.

Triển lãm VIFA EXPO gần đây nhất là một sự kiện thành công, trong đó 1961 gian hàng đã được dựng lên, 392 công ty bao gồm 144 nhà triển lãm quốc tế, 11.720 khách địa phương và quốc tế từ 80 quốc gia và tỉnh tham gia. Hãy sẵn sàng để khám phá sự hấp dẫn của đồ nội thất và thủ công mỹ nghệ của Việt Nam một lần nữa trong triển lãm VIFA-EXPO 2019 được lên kế hoạch từ ngày 6 tháng 3 đến ngày 9 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Việt Nam. Ban tổ chức - Sở Công thương, Hiệp hội Thủ công mỹ nghệ và Gỗ TP HCM (HAWA) và HAWA Corporation đã sẵn sàng tổ chức phiên bản tiếp theo và mong đợi sự tham gia của nhiều khách tham quan và triển lãm hơn.

THÔNG TIN VỀ TRIỂN LÃM VIFA EXPO 2019

Tên triển lãm: Triển lãm VIFA EXPO  2019

Thời gian: Từ ngày 06/03/2019 đến 09/03/2019 

Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế Sài gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với Triển lãm VIFA EXPO 2019  -  công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.

Gian hàng triển lãm BALARUS tại VIETNAM EXPO 2018. Xem thêm hình ảnh TẠI ĐÂY

Gian hàng triển lãm CAVANI. Xem thêm hình ảnh gian hàng TẠI ĐÂY

Gian hàng triển lãm KOREA PAVILION tại ILDEX 2018. Xem thêm hình ảnh TẠI ĐÂY

Xem thêm các hình ảnh gian hàng triển lãm TẠI ĐÂY.