Triển lãm VIPILEC 2019 lần I

Triển lãm VIPILEC 2019 lần I

Thông tin triển lãm

Tên triển lãm: Triển lãm quốc tế về Cơ sở hạ tầng cảng biển và logistics - VIPILEC 2019

Thời gian: 12-14/6/2019

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn

Triển lãm quốc tế về Cơ sở hạ tầng cảng biển và logistics (VIPILEC 2019) lần đầu tiên tại Việt Nam, sẽ là nơi cập nhật hiện trạng và xu hướng mới nhất của ngành cảng biển, logistics ở Việt Nam và trên thế giới; kết nối giới chuyên gia thương mại, các doanh nhân, các nhà công nghiệp, các chuyên gia logistics... trong nước với quốc tế.

Ngày 4/4, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu thông tin liên quan đến Triển lãm quốc tế về Cơ sở hạ tầng cảng biển và logistics (VIPILEC 2019) lần đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện do UBM (Informa Vietnam) tổ chức, với sự bảo trợ của Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Theo Ban tổ chức, triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 12 đến 14/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Với diện tích trưng bày khoảng 2.000 m2, sự kiện dự kiến thu hút 100 đơn vị triển lãm đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp (DN) tham dự giới thiệu những cơ hội kinh doanh, tiếp cận các đơn vị triển lãm quốc tế và sản phẩm công nghệ tân tiến hàng đầu của ngành logistics.

Bên cạnh hoạt động triển lãm, VIPILEC 2019 còn diễn ra nhiều chương trình nâng cao kiến thức gồm các diễn đàn công nghệ, tọa đàm chuyên ngành do VLA, VECOM và Trung tâm Nghiên cứu đa ngành (MESLAB) phối hợp tổ chức cùng Ban tổ chức triển lãm. Đây sẽ là nơi cập nhật hiện trạng và xu hướng mới nhất của ngành cảng biển, logistics ở Việt Nam và trên thế giới; kết nối giới chuyên gia thương mại, các doanh nhân, các nhà công nghiệp, các chuyên gia logistics... trong nước với quốc tế.

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với  Triển lãm quốc tế về Cơ sở hạ tầng cảng biển và logistics - VIPILEC 2019  -  công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.