Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 8 chuyên ngành giấy - bột giấy 2019 - Paper Vietnam 2019

Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 8 chuyên ngành giấy - bột giấy 2019 - Paper Vietnam 2019

Tên triển lãm: Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 8 chuyên về giấy - bột giấy 2019

Thời gian: 26-28 tháng 6 năm 2019

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn

Paper Vietnam 2019 sẽ tăng kích thước và dự kiến ​​sẽ chào đón gần 100 nhà triển lãm từ 30 quốc gia, khoảng 3.000 khách tham quan thương mại. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi và cập nhật các sản phẩm và công nghệ tiên tiến trong ngành giấy, nắm bắt xu hướng thị trường, mở rộng thương mại và tìm kiếm đối tác tiềm năng.

Sẽ có một loạt các hội thảo và các chương trình kết nối kinh doanh (Chương trình kết hợp kinh doanh B2B). Thông qua chương trình Kết hợp kinh doanh B2B, ban tổ chức sẽ hỗ trợ tìm kiếm, lựa chọn người mua và doanh nghiệp tiềm năng phù hợp với nhau để thiết lập các cuộc hẹn tại triển lãm, giúp họ tiết kiệm thời gian và tìm kiếm đối tác phù hợp một cách nhanh nhất.

Mới trong năm nay tại triển lãm là "Triển lãm thương hiệu Trung Quốc" (khu vực gian hàng thương hiệu Trung Quốc) do Bộ Phát triển Thương mại (Bộ Thương mại Trung Quốc) tổ chức trực tiếp. Các sản phẩm và công nghệ nhắm mục tiêu "Hóa chất xanh" trong ngành công nghiệp giấy Trung Quốc sẽ được giới thiệu tại đây.

Tiếp tục nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Bộ Công Thương Việt Nam, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (VPPA), Hiệp hội Giấy và Tái chế Nông nghiệp Ấn Độ (IARPMA) và Bộ Thương mại Trung Quốc (MOFCOM), Paper Vietnam 2019 sẽ được mong đợi nơi gặp gỡ chuyên nghiệp, trong đó thúc đẩy kết nối kinh doanh và trao đổi công nghệ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn có muốn một thiết kế gian hàng triển lãm độc đáo, ấn tượng và một đơn vị xây dựng nhanh chóng, có kinh nghiệm? Bạn có cần một nhà cung cấp để chăm sóc tất cả mọi thứ liên quan đến gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng công bằng. Chúng tôi là đơn vị xây dựng hội chợ của nhiều triển lãm quy mô lớn được tổ chức hàng năm tại các thành phố lớn tại Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Cần Thơ, các tỉnh trong nước và các nước lân cận. Trải nghiệm hàng ngàn dự án lớn nhỏ trong các hội chợ quy mô quốc tế như: Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ xây dựng Vietbuild, và hội chợ triển lãm ITE, hội chợ triển lãm an ninh Secutech, hội chợ triển lãm. .. Với Triển lãm Paper Vietnam 2019 - Công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, bạn sẽ có một gian hàng công bằng và độc đáo khi tham gia hội chợ.