VIFA GU URBAN 2019 - Triển lãm phong cách nội thất việt nam

VIFA GU URBAN 2019 - Triển lãm phong cách nội thất việt nam

VIFA nơi tìm ra phong cách sống và giải pháp trọn gói cho không gian nội thất”. VIFA GU ra đời với mục tiêu nhằm đáp ứng nhu cầu về không gian và phong cách sống một cách trọn vẹn cho thế hệ Millenial (thế hệ sinh từ 1980- 2000) ở Việt Nam.

Thông tin triển lãm

Ngày/ Giờ mở cửa: 16- 19 tháng 5 năm 2019/ Từ 9:00 đến 20:00

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), 779 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Đơn vị tổ chức: Hội Mỹ nghệ & Chế biến gỗ Tp. HCM- Hawa

Đơn vị vận hành: Công ty CP Thủ công mỹ nghệ Gỗ Liên Minh - Hawa Corporation

Truyền thông, Giám tuyển: Elle Decoration VN, Ashui.com

Các nhóm sản phẩm trưng bày: Đồ nội thất (chiếm 35%); GU phong cách (20%); Đồ gia dụng (20%); Thủ công Mỹ Nghệ (10%); Bất động sản - Phong cách (10%); Dịch vụ hỗ trợ (5%)

Gian hàng triển lãm Cavani do công ty Gia Long thi công tại Triển lãm Vietbuild 2018

Đối tượng của Vifa GU:

  • Phân khúc đối tượng là Thế hệ Trẻ đô thị (chiếm 35% dân số, sinh từ 1980 tới 2000)
  • Hai nhóm đối tượng chính: trực tiếp và gián tiếp; Đối tượng trực tiếp gồm các nhà phát triển dự án, công ty xây dựng, kiến trúc, nội thất, công ty kinh doanh trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, các nhà thiết kế, kiến trúc sư, chuyên gia phong cách...; Đối tượng gián tiếp gồm truyền thông báo chí và các Blogger.

Lần đầu tiên tổ chức, Vifa GU tập trung tạo ra nền tảng dẫn dắt phong cách tiêu dùng, phong cách sống bởi những người đầu ngành. Triển lãm là nơi những nhà thiết kế, nhà sản xuất giao lưu, giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ về nội thất. Đây cũng là cơ hội cho khách tham quan triển lãm trải nghiệm những không gian sống mới mẻ, sáng tạo. Với kinh nghiệm tổ chức thành công những triển lãm trước như VIFA EXPO, VIFA HOME; Ban tổ chức tin tưởng rằng triển lãm VIFA GU  lần này sẽ mang đến nhiều ấn tượng, đáp ứng được những kì vọng của các đơn vị tham gia và khách tham dự.

Không gian triển lãm được ban tổ chức chia ra là 3 khu vực chính, gồm có: Không gian Tinh hoa, 3 ngôi nhà phong cách nội thất và 4 góc là 4 trưng bày về phong cách sống. Khu vực Không gian Tinh hoa sẽ giới thiệu những thiết kế không gian của những Stylish nổi tiếng nhất Việt Nam. Những sản phẩm sử dụng được lựa chọn từ những sản phẩm của các nhà thiết kế. 3 ngôi nhà phong cách là Ngôi nhà Kinh điển (Timeless house); Ngôi nhà Đương Đại (Today House); Ngôi nhà Thử Nghiệm (Lab House). 4 góc gồm góc Ẩm Thực (F&B Corner); góc Thời Trang (Fashion Corner); góc Công nghệ (Technology Corner) và góc Nghệ thuật (Art Corner).

Bên cạnh các gian hàng, Triển lãm VIFA GU 2019 còn có các hoạt động bên lề như hội thảo chuyên ngành, chuyên đề nhằm đưa ra các giải pháp giúp cải thiện, nâng cấp chuyên môn cho các nhà thiết kế hoặc nhà bán lẻ/doanh nghiệp. Ban tổ chức còn xây dựng một hệ thống giải thưởng dành cho các đơn vị triển lãm và chuyên gia phong cách.

Lộ trình của Triển lãm Vifa GU

ViFa Gu 2019 - lần đầu với chủ đề Good Style

Vife Gu 2020 -  lần 2 mang chủ đề Vietnamese Style

Vifa Gu 2021- lần 3- International Style

Vifa Gu - mùa thứ tư trở đi hướng tới những vấn đề về phong cách mang tính toàn cầu như: môi trường, tính địa phương trong bối cạnh quốc tế hóa , không gian nhỏ...

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với Triển lãm phong cách nội thất việt nam​ 2019  -  công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.

Một số hình ảnh gian hàng hội chợ do công ty Gia Long: