Triển lãm Thương mại sản phẩm Đài Loan 2019 - Taiwan Expo in Vietnam 2019

Triển lãm Thương mại sản phẩm Đài Loan 2019 - Taiwan Expo in Vietnam 2019

Thông tin triển lãm

Tên triển lãm: Triển lãm Thương mại sản phẩm Đài Loan 2019 - Taiwan Expo in Vietnam 2019

Thời gian: 08- 10/08/2019, 09:00 - 17.00

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội - Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam


Kể từ năm 2017, Triển lãm Thương mại Sản phẩm Đài Loan (Taiwan Expo) đã trở thành địa điểm tốt nhất dành cho các doanh nghiệp Đài Loan và các nước trong khu vực Đông Nam Á và Nam Á, khám phá các cơ hội kinh doanh cho mình.

Cho đến nay, Triễn lãm Thương mại Sản phẩm Đài Loan (Taiwan Expo) đã trải qua 10 kỳ tổ chức tại 6 thành phố thuộc 6 quốc gia, gồm Jakarta, New Delhi, Manila, thành phố Hồ Chí Minh, Bangkok, và Kuala Lumpur. 

Năm 2019, Triển lãm Thương mại Sản phẩm Đài Loan 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội với 6 chủ đề chính:
-  Công nghệ Xanh và Môi trường
 - Phong cách sống Đài Loan
 - Thương mại điện tử Đài Loan
 - Máy móc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm
 - Thành phố thông minh
 - Văn hoá và Du lịch Đài Loan.


Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với Triển lãm Taiwan Expo in Vietnam 2019 -  công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.