VIETRF 2019 -  Triển lãm quốc tế công nghệ cửa hàng và nhượng quyền thương hiệu

VIETRF 2019 -  Triển lãm quốc tế công nghệ cửa hàng và nhượng quyền thương hiệu

Tên triển lãm:  VIETRF 2019 - VIETNAM INTERNATIONAL RETAILTECH AND FRANCHISE SHOW - Triển lãm quốc tế công nghệ cửa hàng và nhượng quyền thương hiệu

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian: 31/10/2019 - 02/11/2019 (Mở cửa từ 09:00 đến 17:00)

Gian hàng triển lãm Amlan do công ty Gia Long thi công

VIETRF 2019 - VIETNAM INTERNATIONAL RETAILTECH AND FRANCHISE SHOW là triển lãm lớn nhất và duy nhất tại thị trường Việt Nam. VIETRF 2019 là triển lãm lần thứ 11 do COEX và VINEXAD tổ chức sẽ quy tụ hơn150 thương hiệu nhượng quyền từ nước ngoài từ Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Bắc Mỹ, Châu Âu và World Franchise Associate và các thương hiệu nhượng quyền Việt Nam cần tìm đối tác nhượng quyền.

Đồng thời, Khu vực Công nghệ cửa hàng với hơn 50 đơn vị trưng bày trang thiết bị và giải pháp công nghệ, dịch vụ hỗ trợ bán lẻ để giúp những cửa hàng có thể dễ dàng quản lý việc vận hành và thu hút khách hàng trong thời bán lẻ hiện đại

Gian hàng triển lãm Menon do công ty Gia Long thi công

Khu vực E-com tour bao gồm hội thảo về Thương mại điện tử và các 20 gian hàng Demo về các ứng dụng, dịch vụ và giải pháp cần thiết cho mô hình thương mại điện tử sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể kịp thời đẩy mạnh bán hàng online.

Xuyên suốt 3 ngày diễn ra triển lãm sẽ có Hội thảo chuyên đề với các chuyên gia, diễn giả nổi tiếng trong ngành Bán lẻ và nhượng quyền. Chương trình sẽ cung cấp nhiều thông tin về Ngành Bán lẻ, Nhượng quyền, Hội thảo các đổi mới trong ngành Bán lẻ và nhượng quyền cũng như cập nhật thông tin về Thương mại Điện tử.

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với VIETRF 2019 -  Triển lãm quốc tế công nghệ cửa hàng và nhượng quyền thương hiệu -  công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.