Triển lãm ILDEX Việt Nam 2020

Triển lãm ILDEX Việt Nam 2020

Tiếp nối thành công rực rỡ tại những kì triển lãm trước, trở lại lần thứ 8 ILDEX Việt Nam có sự phát triển về cả quy mô lẫn chất lượng nhằm mang đến những lợi ích lớn nhất cho các đơn vị tham dự triển lãm.

ILDEX việt nam 2020 khai thác chủ đề “chế biến thịt” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị mới cũng như những trải nghiệm thú vị cho các doanh nghiệp chuyên ngành.

Thông tin triển lãm

Tên triển lãm: Triển lãm ILDEX Việt Nam - ILDEX Viet Nam 2020

Thời gian: 18 – 20/3/2020

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM, Việt Nam

Hoạt động đáng chú ý tại triển lãm: Hội thảo chuyên đề với các chủ đề thiết thực do các diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế từ Bộ, Ngành, Hiệp hội uy tín trình bày…

ILDEX Việt Nam 2020 điểm hẹn lý tưởng cho các cá nhân doanh nghiệp có mối quan tâm đến lĩnh vực chăn nuôi, thú y, ngành sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản. Dự kiến thu hút hơn 200 doanh nghiệp trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với Triển lãm ILDEX Việt Nam - ILDEX Viet Nam 2020 -  Triển lãm quốc tế công nghệ cửa hàng và nhượng quyền thương hiệu -  công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.