Vifa Expo 2020 – Hội chợ quốc tế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ Việt Nam 2020

Vifa Expo 2020 – Hội chợ quốc tế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ Việt Nam 2020

Tiếp nối thành công của năm 2019 với gần 2000 gian hàng triển lãm đến từ 450 doanh nghiệp, 79 quốc gia trên toàn thế giới và nhận được phản hồi tích cực của các đơn vị tham dự. Đó chính là tiền đề để ban tổ chức nâng tầm Vifa Expo 2020 với quy mô hoành tráng hơn và chuyên nghiệp hơn.

Thông tin triển lãm:

Thời gian: 11/03/2019 đến 14/03/2019

Địa điểm: SECC – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh.

Quy mô dự kiến: 30.000 m2.

Sản phẩm trưng bày:

- Các vật dụng trang trí decor

- Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, sơn mài, gỗ mỹ nghệ…

- Các sản phẩm nội thất trong nhà, ngoài trời: bàn ghế, giường tủ kệ, bếp, ván sàn…

- Các dịch vụ về kiến trúc: thiết kế lắp đặt nội thất nhà ở, văn phòng…

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với Vifa Expo 2020 – Hội chợ quốc tế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ Việt Nam 2020 -  Triển lãm quốc tế công nghệ cửa hàng và nhượng quyền thương hiệu -  công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Một số gian hàng triển lãm được công ty Gia Long thi công: