Triển lãm Vietnam ETE & ENERTEC Expo 2020

Triển lãm Vietnam ETE & ENERTEC Expo 2020

Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2020 sẽ trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra từ ngày 22 đến 25-7 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). 

Được tổ chức lần đầu vào năm 2008, trải qua 12 năm, Vietnam ETE & Enertec Expo đã trở thành sự kiện thường niên có uy tín trong lĩnh vự Thiết bị điện và năng lượng xanh tại Việt Nam. Là cầu nối hiệu quả giúp các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tăng cường xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.

Thông tin triển lãm

- Tên: Triển lãm quốc tế lần thứ 13 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2020

- Thời gian 22-25-7-2020

- Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC)

- Quy mô: 10.000m2

- Sự kiền đồng tổ chức: Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 10 Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2020.

Dấu ấn triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2019

Vietnam ETE & Enertec Expo 2019 có sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp, trên 550 gian hàng đến từ các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu trong nước như EVN HCMC, Gelex, ABB, , Long Giang, APS, Tuấn Ân, Thịnh Phát, Hòa Phát Legrand, LS Vina, Panasonic, Philips, Huawei… Lĩnh vực năng lượng xanh có sự tham dự của các doanh nghiệp tiêu biểu như Điện Quang, EHCMC, VNG, HENGS Vietnam, NES, Vĩ Lực…

Không chỉ vậy, sự kiện còn có rất nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia như Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông… Triển lãm đã mở rộng hợp tác với Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn Quốc (Koema) và các công ty triển lãm Trung Quốc, Nhật Bản để tổ chức 3 khu gian hàng quốc gia.

Triển lãm đã đón tiếp gần 30.000 lượt khách tham quan, trong đó có hơn 12.000 khách thương mại. Chương trình được các nhà trưng bày, khách tham quan và các đối tác đánh giá rất tốt về chất lượng triển lãm và công tác tổ chức

Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2020

Tiếp nối thành công, được sự ủng hộ của Bộ Công Thương và UBND TPHCM, do Sở Công Thương TPHCM chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM phối hợp tổ chức Vietnam ETE & Enertec Expo 2020 sẽ trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn trong 4 ngày mở cửa (từ ngày 22 đến 25-7) tại Trung tâm Hội chợ &Triển lãm Sài Gòn (SECC). Với khoảng 600 gian hàng, 10.000m2 trưng bày phủ kín khu triển lãm SECC, chương trình có sự góp mặt đông đủ của các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, Triển lãm Năng lượng và Điện thông minh Hàn Quốc 2020 (Kosef) sẽ là điểm nhấn của chương trình năm nay. Trong khuôn khổ triển lãm, còn có hàng loạt sự kiện chuyên ngành đồng thời được tổ chức, nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại, đổi mới khoa học công nghệ và thu hút đầu tư…

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2020 - Triển lãm quốc tế công nghệ và thiết bị điện -  công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, nếu bạn muốn sở hữu gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: gialongadv@gmail.com - gialong.vn@vietnamexhibition.vn

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân