TRIỂN LÃM METALEX VIỆT NAM 2020

TRIỂN LÃM METALEX VIỆT NAM 2020

Tên triển lãm: Triển lãm quốc tế về các công cụ máy móc & giải pháp cơ khí của Việt Nam để nâng cấp sản xuất - Phiên bản thứ 14.

Dưới sự tác động của dịch covid-19, nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn vì đứt chuỗi cung ứng, dẫn đến thiếu nguyên liệu đầu vào cho sản xuất. Tuy nhiên, đối với công ty sản xuất cơ khí trong nước lại tăng 40% số lượng đặt hàng so với cùng kỳ năm ngoái, đây chính là thời cơ để tăng doanh số và mở rộng việc hợp tác với những doanh nghiệp khác.

Thông tin triển lãm:

- Địa điểm: Ngay Trung tâm hội trợ và triển lãm Sài Gòn - SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM, VietNam.

- Thời gian: Từ 08/10 - 10/10/2020, Vào lúc 8:30 - 17:30 chiều

- Quy mô dự kiến: Hơn 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia, cùng với 10.000 khách thăm quan

METALEX Vietnam 2020 là triển lãm dành riêng cho khách thăm quan thương mại. Tại đây, các nhà công nghiệp sẽ tìm hiểu làm thế nào họ có thể nâng cao năng suất và giá trị sản phẩm, điều này có thể được chuyển đổi thông qua trí thông minh gia công kim loại bằng cách nắm bắt, theo dõi, đo lường, tích hợp và phân tích dây chuyền sản xuất hiệu quả hơn. Hơn 500 thương hiệu từ 25 quốc gia, cùng với 10.000 khách thăm quan sẽ tạo ra nền tảng kết nối cho tất cả các nhà sản xuất hướng tới để mở rộng kinh doanh. Đây là một sự kiện cho cộng đồng gia công kim loại, sự kiện mà các doanh nghiệp và nền kinh tế sẽ được chuyển đổi.

Đáng chú ý, khách hàng chủ yếu là doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài FDI. Tại sự kiện Metalex VietNam 2020, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp và khách hàng gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, giúp doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, định hướng chiến lược trong kinh doanh, thúc đẩy mở rộng phát triển và hội nhập về quản lý, sản xuất sản phẩm máy móc và công nghệ cơ khí. Đây chính là bàn đạp để phát triển nền kinh tế, đẩy mạnh vốn đầu tư vào hàng loạt các dự án, mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp.

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long:

Công ty Gia Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng hội chợ. Cho đến nay, Gia Long đã có một lượng khách hàng nhất định và khẳng định vị trí của mình trên thị trường với Slogan “Xây thương hiệu - Dựng niềm tin”. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, quá trình thi công gian hàng luôn đảm bảo diễn ra một cách nhanh chóng, cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc và cẩn thận nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng và hoàn thiện nhất đến cho khách hàng. Đến đây, quý công ty sẽ được tư ấn và giải đáp chi tiết những thắc mắc liên quan đến thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm. Gia Long liên tục cải tiến mình để trở thành thương hiệu mạnh, vươn ra thị trường thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm cả nước.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long
158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603
Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn
Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com
Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân