TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM - LẦN 2

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM - LẦN 2

Lấy chủ đề là Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất, sự kiện triển lãm Vietbuild lần này được diễn ra từ ngày 22/06/2022 đến ngày 26/06/2022 tại Trung tâm tổ chức Triển lãm Hội nghị VISKY EXPO - Lô 44, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM.

Đây là lần thứ 2 trong năm 2022 triển lãm này được tổ chức. Để hưởng ứng chủ trương của chính phủ trong thời gian tới cũng như mừng kỷ niệm 64 năm (1958-2022) ngày truyền thống của ngành Xây dựng tại Việt Nam. Ban tổ chức đã quyết định tổ chức sự kiện triển lãm này.

hội-chợ-triển-lãm,hoi-cho-trien-lam,trien-lam-vietbuild,vat-lieu-xay-dung,bat-dong-san

Khi đến với Triển lãm Vietbuild quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sự phát triển, thành tựu của con người thông qua các sản phẩm mới, các dịch vụ mới. Những sản phẩm được trưng bày tại sự kiện đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ người dùng, tính năng và chất lượng sản phẩm được nâng cao. Bên cạnh đó những sản phẩm này phải được đảm bảo chất lượng bền vững, thân thiện với môi trường và nâng tầm cuộc sống.

Sự kiện triển lãm này được xem là ngày hội lớn của các doanh nghiệp hoạt động trong Ngành Xây dựng. Đây được coi như là bàn đạp cho các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội giao lưu trực tiếp với khách hàng để tư vấn, trao đổi và ký kết hợp đồng.

Tại triển lãm lần này Vietbuild đã thực sự trở thành một sự kiện thương hiệu lớn hàng đầu của Ngành xây dựng. Đây quả thực là một sân chơi hữu ích đem lại nhiều lợi ích cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước về hiệu quả thương mại và đầu tư xây dựng.

Xem thêm: Triển lãm Vietbuild 2021

hội-chợ-triển-lãm,hoi-cho-trien-lam,trien-lam-vietbuild,vat-lieu-xay-dung,bat-dong-san

Các lĩnh vực và ngành hàng được trưng bày tại sự kiện triển lãm lần này như sau:

- Ngành Xây dựng: Kiểm định chất lượng, sản xuất và cung cấp thiết bị, xây dựng công trình giao thông, máy móc thiết bị thi công cơ giới, …

- Những Vật liệu xây dựng: Xi măng, sắt thép, dầm bê tông, gạch, ngói, gạch men, …

- Lĩnh vực Bất động sản và Trang trí nội thất: Dự án về xây dựng và Bất động sản công nghiệp, các khu công nghiệp, nhà ở, các sàn giao dịch, …

 

Ngoài ra, khi sự kiện diễn ra đồng thời quý khách hàng cũng sẽ được tham dự các buổi Hội thảo và Hội nghị liên quan đến doanh nghiệp như:

- Chuỗi hội thảo đặc biệt liên quan đến tiềm năng và cơ hội đầu tư về Bất động sản, các chính sách mới về ngành Xây dựng.

- Giới thiệu chi tiết về các quy hoạch khu đô thị,nhà ở tại các quận huyện.

- Giao lưu và gặp gỡ các tỉnh, địa phương ở trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết về triển lãm:

- Tên triển lãm: Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild Tp.HCM - Lần 2 

- Thời gian: Từ ngày 22/06/2022 đến ngày  26/06/2022

- Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Hội nghị VISKY EXPO - Lô 44, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM

- Quy mô: Sự kiện được tổ chức với quy dự tính với 2.000 gian hàng thuộc các lĩnh vực đa dạng khác nhau.

hội-chợ-triển-lãm,hoi-cho-trien-lam,trien-lam-vietbuild,vat-lieu-xay-dung,bat-dong-san

Công Ty TNHH Xây Dựng và Triển Lãm Gia Long là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế gian hàng triển lãm và là cũng nhà thầu thực hiện thi công gian hàng triển lãm. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên về thiết kế sáng tạo và một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm có khả năng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Triển Lãm Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân