Triển lãm MTA Việt Nam 2017

Triển lãm MTA Việt Nam 2017

Thi công gian hàng triển lãm MTA VIETNAM - Thiết kế gian hàng triển lãm MTA VIETNAM - Lắp đặt gian hàng triển lãm MTA Vietnam - Đơn vị thi công gian hàng triển lãm MTA Việt Nam

Ngày 04 – 07 tháng 07 năm 2017, triển lãm MTA VIET NAM 2017 với chủ đề: Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 15 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM).

Triển lãm MTA là một sự kiện tiêu biểu cung cấp những giải pháp tối ưu cho sản xuất thương mại tại Miền Bắc Việt Nam. Luôn nêu bật những công nghệ mới nhất, các sản phẩm và giải pháp cơ khí chính xác, máy công cụ và gia công kim loại từ khắp nơi trên thế giới.

Dự kiến, MTA VIETNAM 2017 với sự góp mặt của hơn 400 doanh nghiệp, đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, tập trung trưng bày các sản phẩm bao gồm máy móc, thiết bị công nghiệp, máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại của nhiều những tên tuổi hàng đầu trong ngành.

Dù công ty bạn thuộc bất cứ lĩnh vực ngành nghề nào thì cũng cần giới thiệu sản phẩm dịch vụ với công chúng. Chính vì vậy hội chợ triển lãm  MTA được tổ chức với quy mô lớn để quy tụ các doanh nghiệp cùng chuyên ngành, lĩnh vực đến trưng bày và giới thiệu. Đây có thể nói là sân chơi, một môi trường vô cùng hấp dẫn và hữu ích cho các doanh nghiệp.

Thời gian diễn ra triển lãm: 04 – 07 tháng 07 năm 2017

Địa điểm diễn ra triển lãm: Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Tên giao dịch tiếng Anh: Saigon Exhibition And Convention Center (viết tắt là SECC).

Nằm ở trung tâm của Phú Mỹ Hưng thành phố mới, chỉ 15 phút từ trung tâm thành phố và 30 phút từ Tân Sơn Nhất Sân bay quốc tế, SECC là triển lãm lớn nhất và hiện đại nhất của miền Nam Việt Nam. SECC gồm 4 sảnh triển lãm với diện tích tổng cộng là 40.000 mét vuông, cộng thêm không gian bên ngoài sảnh triển lãm là 15.000 – 20.000 mét vuông, gồm một trung tâm hội nghị hơn 2.000 chỗ ngồi, 2 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 400 phòng ngủ & 5 sao với 600 phòng ngủ.

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với triển lãm VIETBUILD 2017 công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.