Thiết kế gian hàng triển lãm, thi công gian hàng triển lãm

Đơn vị thiết kế gian hàng triễn lãm - thi công gian hàng triễn lãm toàn quốc chuyên nghiệp

Quý doanh nghiệp muốn tham gia triễn lãm và đang đi tìm một đơn vị thiết kế, thi công gian hàng triễn lãm có kinh nghiệm? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty Gia Long với đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của các đối tác trong và ngoài nước như : Life Window, Sacomreal, Buhler, Menon, Questek, Dynacast, KBI, Jinko Solar, Chilwee,....Liên tục là nhà thiết kê va thi công của các doanh nghiệp khi tham gia các triễn lãm thường niên như Vietbuild, Expo, Vietnam Moto Show, Autotech, Vietwater, Triễn lãm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Saigon Tex, Festival Cafe,....

Gian hàng triễn lãm đẹp, ấn tượng - Yếu tố quyết định thành công khi tham gia triễn lãm

Khi tham gia bất kỳ triễn lãm nào thì gian hàng của doanh nghiệp cũng là yếu tố quan trọng nhất trong việc thu hút khách hàng. Việc thu hút khách hàng đến tham quan triễn lãm quyết định đén 70% thành công của doanh nghiệp khi tham gia triễn lãm. Và công ty Gia Long luôn làm hài lòng tất cả mọi yêu cầu của doanh nghiệp , trở thành sự lựa chọn tối ưu khi quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triễn lãm.

Hội chợ triển lãm là nơi hội tụ các hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, nơi mà bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng và các đối tác tiềm năng. Để thu hút khách hàng tham gia gian hàng hội chợ triển lãm thì việc thiết kế thi công gian hàng triễn lãm của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định.

Nếu gian hàng triển lãm của bạn có tính cách biệt, phong phú, đẹp mắt, thì điều này thực sự gây ấn tượng, để lại dấu ấn trong lòng khách hàng tham quan triển lãm. Đây cũng là cơ hội cho cho công ty, doanh nghiệp của bạn quảng cáo, giới thiệu, triển khai sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Để làm được như vậy thì điều đầu tiên là bạn cần phải tìm đến đúng công ty thiết kế thi công gian hàng triễn lãm

Với đội ngũ thiết kế và giám sát thi công giàu kinh nghiệm qua hàng trăm dự án, chúng tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn chuyên sâu trong việc thiết kế gian hàng triển lãm thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất choc ho việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty bạn.

Tại sao nên chọn công ty thiết kế và thi công gian hàng triễn lãm Gia Long?

Công ty TNHH Gia Long là một đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế gian hàng triễn lãm,  thi công gian hàng hội chợ đã nhận được sự tin tưởng của các khách hàng trong và ngoài nướcChúng tôi luôn hướng tới độ thẩm mỹ cao nhất để khách hàng có một gian hàng hội chợ đẹp và ấn tượng nhất. Chúng tôi mong muốn nhiều hơn nữa sự thành công của khách hàng trong tương lai.

- Thiết kế nổi bật, mang đậm dấu ấn thương hiệu.

- Tiết kiệm chi phí tối đa.

- Nhận thi công gian hàng triễn lãm trong và ngoài nước.

- Đội ngũ giàu kinh nghiệm, thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng.


Mọi thắc mắc, hỏi đáp liên quan tới quy trình thiết kế gian hàng hội chợ, thi công gian hàng triễn lãm xin quý khách liên hệ theo thông tin sau:
Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long
158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp
Điện thoại: 08. 6257 7602 | Fax: 08.625 77 603
Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Một số mẫu gian hàng triễn lãm công ty đã thiết kế và thi công:

Gian hàng triễn lãm công ty Jinko

Gian hàng triễn lãm công ty Chilwee

Gian hàng triễn lãm Công ty KBI

Gian hàng triễn lãm Công ty Lê Trần

Gian hàng triễn lãm Công ty KUMUD

Gian hàng triễn lãm Sacomrel

Gian hàng triễn lãm Công ty Vương Hải

Xem thêm các đối tác khách hàng đã tin tưởng công ty Gia Long tại đây.
Xem thêm các dự án gian hàng triễn lãm đã thi công tại đây.

Gialongadv