Gia Long Exhibition tất bật tại hội chợ chuyên ngành Cao Su, lốp xe, Công nghệ giấy và sơn phủ 2017

Hội chợ Paper Vietnam, Coatings Expo và Rubber & Tyre Vietnam 2017 là sự kiện thường niên diễn ra hằng năm được tổ chức chuyên nghiệp tại trung tâm triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, Tp. HCM. Hội chợ sẽ quy tụ hơn 6000 khách hàng thương mại tham quan và ký kết hợp đồng.

Trong đợt sự kiện hội chợ lần này Gia Long nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác nước ngoài tham gia gian hàng triển lãm lần này như: Công ty YIZUMI, CHENZHONG, JIEFENG, CHENGMING, DEREN, NICEST, UNDA, CHUN IL. Sau đây mời các bạn cùng nhìn lại toàn bộ quá trình Gia Long thi công sản xuất, lắp đặt gian hàng hội chợ tại triển lãm chuyên ngành Cao Su, lốp xe, Công nghệ giấy và sơn phủ 2017.

                          


Ngay từ những ngày giữa tháng 4/ 2017. Gia Long Exhibition đã tất bật tiến hành sản xuất tại xưởng các gian hàng đã hoàn thành thiết kế và ký kết hợp đồng. Với các gian hàng hội chợ tiến hành sản xuất sớm, Gia Long sẽ có sự chuẩn bị chu đáo và cẩn thận trong khâu sản xuất và hỗ trợ được khách hàng nhiều hơn cho công đoạn ra soát những sai sót cần bổ sung.
 

Những gian hàng thống nhất thiết kế và hợp đồng sau thì công tác sản xuất vẫn đảm bảo đúng tiến độ thời gian của hội chợ. Tuy nhiên việc này sẽ khiến khách hàng rơi vào thế khó khăn vì gần tới ngày khai mạc, sẽ không còn nhiều thời gian chuẩn bị, hay kiểm soát những vật dụng, trang thiết bị, nhân sự cần thiết cho hội chợ. Lời khuyên Gia Long dành cho bạn là: "Hay hệ thống công việc của hội chợ một cách cụ thể và ghi ra giấy. Bạn cần những gì? Trang thiết bị nào? Ai ở đâu? Nhân sự gồm những ai và chi phí thế nào? Sau đó đặt ra mốc thời gian đếm ngược lại với ngày khai mạc 5 ngày để hoàn thành tất cả mọi việc."
                                 

                               

Theo quy định của ban tổ chức thì thời gian lặp đặt chỉ diễn ra trong 2,5 ngày. Việc Gia Long triển khai cùng lúc 8 gian hàng đòi hỏi đơn vị thi công gian hàng triển lãm phải có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các bộ phận với nhau, giữa những nhóm thi công tại các gian hàng. Làm sao vừa đảm bảo hàng hóa đưa vào đúng vị trí gian hàng trong hội chợ tránh việc phải di chuyển qua lại nhiều ảnh hưởng đến tiến đổ của đội lắp đặt booth gian hàng.

Với chất liệu ván MDF sơn nước, việc thi công lắp đặt phần thô nhanh chóng diễn ra và sớm thành hình cho đội sơn nước tiếp tục công đoạn trét bột, lăn sơn. Đây là công đoạn đòi hỏi nhiều thời gian nhất vì cần phải khô các vết bột trét nối thì mới có thể chà nhám lấy mặt phẳng và lăn sơn.

Các bộ phận thi công đã bắt đầu ổn định và bắt nhịp với từng vị trí công việc trong các gian hàng. Gian hàng bắt đầu thành hình và có đường nét cơ bản. Công đoạn gắn chữ đã giúp gian hàng hình thành vị trí và bắt mắt hơn.


Đội sơn nước với hơn 6 người làm việc liên tục không nghỉ để có vị trí cho các bộ phận gắn chữ, đi hệ thống điện, đèn, gắn poster hình ảnh. Việc thi công sơn nước một lúc nhiều gian hàng, nhiều màu sắc dễ khiến người thợ bị lầm lẫn về màu sắc, vị trí gian hàng. Chỉ một sơ xuất nhỏ sẽ làm tiến độ công việc bị chậm lại rất nhiều.
 

Đại diện ban tổ chức VEAS đã có lần lo lắng xuống trực tiếp hiện trường thi công trong tòa nhà SECC hỏi thăm về tiền độ vì lo lắng Gia Long "ôm" cùng lúc 8 gian hàng lớn sẽ khó kịp tiến độ và đề nghị đăng ký làm thêm giờ. Sau khi được quản lý thi công của Gia Long đưa đi giới thiệu một vòng quanh các gian hàng đang thi công. Ban tổ chức rất hài lòng và mong muốn Gia Long sẽ ký được nhiều hợp đồng hơn nữa trong các kỳ hội chợ sau.                           

Rubber & Tyre Vietnam là triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành cao su và sản xuất săm lốp lần thứ 5 tại Việt Nam. Paper Vietnam 2017 là triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành về sản phẩm, kỹ thuật, hóa chất, máy móc thiết bị sản xuất giấy và bột giấy. Coatings Expo Vietnam 2017 là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp sơn phủ - mực in. Triển lãm hướng đến mục tiêu trở thành một sự kiện quy mô và chuyên nghiệp của ngành sơn phủ - mực in Việt Nam. 


Sau gần 30 tiếng thi công lắp đặt. Đội thi công của Gia Long Exhibition đã có thể thở phào nhẹ nhõm bàn giao từng gian hàng cho đối tác nước ngoài. Các bộ phận rút khỏi công trình để đội vệ sinh tòa nhà tiến hành trải thảm lối đi. Hãy cũng Gia Long nhìn lại các gian hàng khi hoàn thành một lần nữa nhé.

Gian hàng YIZUMI đang được vệ sinh lại lần cuối.

Gian hàng CHENG MING đã sẳn sáng cho lễ khai mạc sáng hôm sau.

Gian hàng JIEFENG rực rỡ trong mắt khách tham quan.

Gian Hàng DEREN đã sẵn sàng đón khách


 

Gian Hàng NICEST được khách hàng khen ngợi

Gian hàng UNDA khiến các gian hàng xung quanh phải ngước nhìn

Gian hàng CHU IL đang training cho các bạn PG về kỹ năng thuyết trình sản phẩm.

Để xem rỏ hơn về quá trình lắp đặt và dàn dựng gian hàng tại hội chợ này. Mời các bạn xem video sau:


Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

Địa chỉ: 158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 08. 6257 7602

Fax: 08.625 77 603

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn