Nepcon Vietnam : thu hút hơn 100 thương hiệu đến từ 10 quốc gia và lãnh thổ

Triển lãm Nepcon Việt Nam là triển lãm quốc tế về thiết bị công nghệ kiểm tra hàn linh kiện và công nghiệp hỗ trợ cho ngành chế tạo điện tử diễn ra thường niên luôn thu hút nhiều thương hiệu trong và ngoài nước tham gia.

Đây là một trong những sự kiện thuộc chuỗi triển lãm Nepcon toàn cầu, có quy mô triển lãm lớn nhất tại Việt Nam.

Triển lãm có sự tham dự của 100 thương hiệu đến từ 10 quốc giavà vùng lãnh thổ

Với mục tiêu nâng cao năng lực sản xuất và hiệu quả để tối đa hóa các cơ hội kinh doanh trong ngành công nghiệp điện tử Việt Nam, triển lãm là cơ hội tốt cho khách tham quan tiếp cận công nghệ nước ngoài từ bốn khu gian hàng quốc tế đến từ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore và vùng lãnh thổ Đài Loan.

Ông JyKoo- Trợ lý Giám đốc của K.Fairs cho biết: “Việt Nam đang dần trở thành một trung tâm sản xuất chiến lược cho nhiều thương hiệu điện tử lớn. Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để giới thiệu các công nghệ giúp các nhà sản xuất nâng cao hiệu quả đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và mở rộng cơ hội kinh doanh trong tương lai gần”.

Theo ông Duangdej Yuaikwarmdee, Phó Giám đốc điều hành, Tổng giám đốc công ty Reed Tradex tại Việt Nam, Việt Nam có tiềm năng để trở thành trung tâm sản xuất điện tử của khu vực ASEAN, với sản lượng xuất khẩu tăng 78%/năm trong 4 năm, đạt 35 tỷ USD trong năm 2014. 
Tính đến cuối năm 2014, sản phẩm điện tử của Việt Nam xuất khẩu chiếm 23% tổng sản lượng hàng xuất khẩu của Việt Nam, chỉ tăng 4% so với 4 năm trước. Trong khi đó, ngành công nghiệp này đã trở thành động lực chính của nền kinh tế, chiếm 23,4% GDP năm 2014, tăng 5,2% so với năm 2010.

Trước bối cảnh hướng tới thị trường chung AEC, việc hợp tác giữa các ngành cũng như các nước ngày càng trở nên quan trọng. Nepcon Vietnam 2015 sẽ tập trung vào 4 vấn đề chính của ngành công nghiệp điện tử là: Công nghiệp phụ trợ phục vụ nâng cao hiệu quả sản xuất; Các hội nghị, hội thảo chuyên đề; Thi kỹ năng hàn điện tử và Kết nối các doanh nghiệp. 

Thời gian diễn ra triển lãm : Từ ngày 13/9 - 15/9/2017 tại ICE Culture Palace 91 Trần Hưng Đạo