Kinh nghiệm để có thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp, hiệu quả

Triển lãm là cách quảng bá hình ảnh hiệu quả cao thông qua thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ. Chính vì vậy trong tổ chức triển lãm thì thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ cho không gian thương mại đóng vai trò quan trọng. Vì nó chính là tín hiệu hình ảnh riêng biệt, sự nhận diện trong hệ thống tín hiệu nhận dạng của một doanh nghiệp. 


Gian hàng triển lãm được phân ra làm bao nhiêu loại?


Gian hàng triển lãm được chia ra làm 2 loại là gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng hội chợ tự thiết kế. Tùy thuộc vào gian hàng của bạn thuộc loại nào mà sẽ có những bản thiết kế gian hàng phù hợp nhất.

Dưới đây là các đặc điểm của 2 loại gian hàng này 


GIAN HÀNG HỘI CHỢ TIÊU CHUẨN:
Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn thường có kích thước là 3m x 3m x 2,5m (dài x rộng x cao) và thường được sử dụng nhiều trong các hội chợ vì chi phí thiết kế và thi công thấp, phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, với nguồn kinh phí thấp. Tuy nhiên hiệu quả quáng bá sản phẩm không cao do không mang được nét đặc trưng cho doanh nghiệp vì phía trước gian hàng chỉ có tên công ty và bảng thông tin đơn giản.


GIAN HÀNG HỘI CHỢ TỰ THIẾT KẾ:
Gian hàng hội chợ tự thiết kế là loại gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng, cẩn trọng, bỏ nhiều chi phí và công sức để thiết kế và thi công. Do đó nó đáp ứng được mọi yêu cầu của công ty khi tham gia hội chợ để quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng. Gian hàng được thiết kế và thi công riêng nên đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, hình dáng, màu sắc mà doanh nghiệp yêu cầu. Việc thiết kế thi công loại gian hàng này được sử dụng nhiều loại chất liệu nên mang tính độc đáo, thẩm mỹ và ấn tượng cao, thu hút được nhiều khách thăm quan và tăng cơ hội tạo được ấn tượng với những khách hàng, đối tác tiềm năng. Điều này góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp ra ngoài thị trường tiêu dùng.


Làm thế nào để có một bản thiết kế gian hàng triển lãm đẹp và độc đáo?


– Yêu cầu về mặt thẩm mỹ: thiết kế thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ cần phải đẹp mắt, độc đáo, thu hút được người nhìn, gây được ấn tượng với những người thăm quan mua sắm tại hội chợ.
– Yêu cầu về mặt thương hiệu: Việc thiết kế thi công gian hàng hội chợ cũng cần phải chú ý có đầy đủ các yếu tố để giúp khách thăm quan mua sắm ấn tượng và nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp mình trước rất nhiều những doanh nghiệp khác như: màu sắc đặc trưng, logo nổi bật, biển bảng giới thiệu về doanh nghiệp…
– Yêu cầu về mặt công năng: Đó là thiết kế gian hàng hội chợ sao cho những sản phẩm tiêu biểu nhất, đặc trưng nhất của doanh nghiệp mình đến gần với tầm nhìn của khách tham quan, nhằm đạt được hiệu quả cap trong việc quảng bá thương hiệu của công ty


Đơn vị chuyên thiết kế gian hàng triển lãm


Nếu như doanh nghiệp của bạn mong muốn có một gian hàng triển lãm nổi bật và thể hiện được các yếu tố nêu bên trên hãy tìm đến đơn vị chuyên thiết kế gian hàng triển lãm.
Những công ty thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm sẽ hiểu rõ nguyên lý thiết kế và chắc chắn bạn sẽ có một bản thiết kế vừa lòng nhất.
Công ty TNHH Gia Long là một đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế gian hàng triễn lãm,  thi công gian hàng hội chợ đã nhận được sự tin tưởng của các khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn hướng tới độ thẩm mỹ cao nhất để khách hàng có một gian hàng hội chợ đẹp và ấn tượng nhất. Chúng tôi mong muốn nhiều hơn nữa sự thành công của khách hàng trong tương lai.
- Thiết kế nổi bật, mang đậm dấu ấn thương hiệu.
- Tiết kiệm chi phí tối đa.
- Nhận thi công gian hàng triễn lãm trong và ngoài nước.
- Đội ngũ giàu kinh nghiệm, thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng.
Một số mẫu gian hàng triển lãm công ty Gia Long đã thiết kế: