SECUTECH VIETNAM - ngày hội thiết bị an ninh, phòng cháy chữa cháy 2017

Vừa qua. Hội chợ Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2017tưng bừng khai mạc lần thứ 10 tại Tp. HCM. Hội chợ triển lãm lần này được đánh giá là thành công nhất so với 9 lần trước đây bỡi số lượng đơn vị tham gia gian hàng triển lãm, số lượng khách tham quan hội chợ và hợp đồng ký kết.

Triển lãm lần này có số lượng tới 460 gian hàng, có tới 270 đơn vị,cơ quan, công ty, tập đòan, nhà sản xuất, nhà cung cấp tầm cỡ, uy tín tham dự từ hơn 20 quốc gia, vùng lãnh thổ như: Ả Rập,   Ấn Độ, Đức, Hàn Quốc, Australia, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Philipine, Malaysia, Na Uy, Nhật Bản, Séc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Anh, Việt Nam…

Triển lãm trưng bày và giới thiệu các sản phẩm chuyên ngành công nghệ, thiết bị trong lãnh vực an ninh quốc phòng, công nghệ an toàn, giải pháp phòng cháy chữa cháy cho căn hộ, chung cư, khu công nghiệp... Cùng đó là hàng ngàn thiết bị phục vụ an ninh giám sát như camera kiểm soát ra vào, trắc sinh học, khóa điện tử & thẻ thô

Dịp 10 năm triển lãm Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2017 được tổ chức tại Việt Nam đã quy tụ được rất nhiều nhà sản xuất thiết bị an ninh, phòng cháy chữa cháy tầm cỡ và uy tín trên thế giới như: Everdigm, Firex, Funayama, Hải Thịnh, Haein, Hanwha Techwin, HDTek, Himax, Hikvision, Hilti VN, Hoàng Việt An, Honeywell, IDTEK, KBVision, K-Secu, Lê Hoàng, Lilin, NAFFCO, Nhà An Toàn, Nhật Nam, Nittan, Nuuo , Optex, Panasonic, Seagate, SFFECO, Silversea, S-tec systems. Đặc biệt có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp về lĩnh vực PCCC đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và tập đoàn UL Ấn Độ.

Triển lãm là cơ hội kết nối giao thương giữa các nhà cung cấp trong và ngoài nước. Kết nối nhà sản xuất, người tiêu dùng với nhau. Mang đến cơ hội trãi nghiệm sản phẩm và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất, kinh doanh và thực tiễn đời sống. Là cơ hội cho những doanh nghiệp không có nhiều cơ hội ra nước ngoài tham quan hội chợ triển lãm thì đã có thể trải nghiệm sản phẩm công nghệ ngay tại Việt Nam.

Sau lần ra mắt đầu tiên tại Việt Nam năm 2008. Hội chợ triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam đã dần khẳng định được vị trí và thương hiệu giúp ngành công nghệ thiết bị an ninh, phòng cháy chửa cháy Việt Nam có nhiều bước tiến đáng kể. Triển lãm là cô hội tăng cường hợp tác thương mại, dịch vụ với các nước toàn cầu. Là cơ hội quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Thời gian diễn ra triển lãm: từ ngày 16 - 18/ 08/ 2017.
Địa điểm : Tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong qua trình dàn dựng thi công gian hàng hội chợ của Gia Long Exhibiton tại hội chợ triển lãm Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2017

Những tấm vách ván MDF đầu tiên của gian hàng UL được đưa vào vị trí thi công và lắp ghép thành hình khối thô của gian hàng.

               Gian hàng DAHUA đang được lắp đặt phần kết cấu khối thô với chất liệu khung sắt và ván MDF sơn nước. Dàn khung Truss làm kết cấu chịu lực và treo cáp.

Từng sản phẩm thiết bị an ninh, camera quan sát được DAHUA đưa vào và lắp đặt tại các vị trí gian hàng. Công đoạn tốn nhiều thời gian và đòi hỏi sự chính xác nhất trong các công đoạn.

 

Gian hàng DAHUA hoàn thiện và bắt đầu đón khách trong buổi khai mạc.

Gian hàng hội chợ ấn tưởng của UL - Ấn Độ

Gian hàng triển lãm đẹp của công ty SFFECO được khá nhiều khách hàng qua tâm bỡi chất lượng sản phẩm.

Video quá trình thực hiện gian hàng DAHUA - Tại hội chợ Secutech Viet Nam 2017.

Quy trình thi công gian hàng UL & SFFECO

Gia Long ADV tổng hợp