Triển lãm quốc tế Vietbuild lần hai tại TP.HCM

Triển lãm có những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các dự án bất động sản, sản phẩm mới của ngành xây dựng...

Triển lãm Vietbuild lần thứ hai với chủ đề "Bất động sản - kiến trúc và trang trí nội ngoại thất" sẽ diễn ra từ ngày 27/9 đến ngày 1/10, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TP HCM. Sự kiện do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế bất động sản VnRebuild phối hợp tổ chức.

Triển lãm có những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các dự án bất động sản, sản phẩm mới của ngành xây dựng - vật liệu xây dựng - kiến trúc và trang trí nội ngoại thất, cùng sự thay đổi và phát triển. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác tham quan và khách mời đến với triển lãm.

Năm nay, với sự biến chuyển kinh tế của đất nước và quốc tế theo chiều hướng tích cực, đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành bất động sản - kiến trúc và trang trí nội ngoại thất đăng ký tham gia triển lãm, hội tụ về TP HCM. Họ giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mới, những thành tựu, quá trình trưởng thành và phát triển của đơn vị trong thời gian qua.

Tiếp nối thành công của Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ nhất tại TP HCM, triển lãm lần thứ 2 thu hút sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 900 đơn vị. Trong đó, 273 doanh nghiệp trong nước, 107 doanh nghiệp liên doanh và 503 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ như Australia, Nga, Pháp, Thụy Điển, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Bỉ...

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 lần hai cũng được sự phối hợp hỗ trợ của Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Việt Nam nhằm thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành bất động sản - kiến trúc và trang trí nội ngoại thất Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Triển lãm trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã thể hiện được nhu cầu cần thiết hiện nay đối với các nhà đầu tư công trình xây dựng và tất cả người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở cho mình. Đó là sự có mặt đông đảo, đa dạng và phong phú các loại hình khác nhau; thể hiện quy trình cho một công trình từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc, cung ứng kỹ thuật xây dựng đến các dòng sản phẩm với nhiều chủng loại, phong phú về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất... Vì thế, khi đến với triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty khác nhau trong và ngoài nước.

Theo Vietbuild