Chỉ Còn 2 Tháng Nữa VIFA 2018 - Hội Chợ Quốc Tế Đồ Gỗ Và Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam Sẽ Diễn Ra

Chỉ Còn 2 Tháng Nữa VIFA 2018 - Hội Chợ Quốc Tế Đồ Gỗ Và Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam Sẽ Diễn Ra

VIFA 2018 - Hội chợ Quốc tế Đồ Gỗ và Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam là một trong những sự kiện lớn thu hút đông đảo doanh nghiệp tham gia. Với sự thành công của Hội chợ đồ gỗ trong những mùa trước thì Triển lãm VIFA 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 07- 10/03/2018, là một trong những dự án lớn giúp cho các doanh nghiệp đồ gỗ và mỹ nghệ trong và ngoài nước mở ra những hướng đi mới, hứa hẹn cơ hội phát triển thị trường, quảng bá sản phẩm cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Hội chợ VIFA EXPO còn được lựa chọn là sự kiện diễn ra lễ vinh danh và trưng bày các tác phẩm đoạt giải Hoa Mai, một cuộc thi thiết kế đồ gỗ uy tín trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

VIFA 2018 - Hội chợ quốc tế Đồ Gỗ và Thủ Công Mỹ Nghệ sẽ diễn ra vào đầu tháng 3/2018

Năm 2017, Hội chợ VIFA EXPO (Vietnam International Furniture & Home Accessories Fair) đã thu hút trên 300 đơn vị tham gia với trên 1.530 gian hàng đồ gỗ và đồ mỹ nghệ. Điều đáng nói là trong đó có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài tham gia tạo nên sự đa dạng cũng như mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cho các đơn vị tham dự triển lãm VIFA. 

Từ những thành quả của Hội chợ VIFA mùa trước, các công ty gỗ lại tiếp tục đăng ký tham gia chương trình triển lãm đồ gỗ đầu xuân Mậu Tuất ( Ngày 07-10/03/2018) nhằm khai thác nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Được biết cho đến thời điểm này thì Hội chợ Triển lãm VIFA 2018 đã thu hút được rất nhiều đơn vị sản xuất đồ gỗ và mỹ nghệ tham gia trưng bày triển lãm sản phẩm và con số này không ngừng gia tăng.

Hội chợ Triển lãm Đồ Gỗ Và Thủ Công Mỹ Nghệ - VIFA 2017

Hội chợ Triển lãm Đồ Gỗ VIFA EXPO mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp

Khai mạc vào những ngày đầu năm mới, Hội chợ triển lãm VIFA EXPO 2018 được tổ chức tại tòa nhà SECC (trung tâm triển lãm hội chợ dành cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước) là hội chợ triển lãm đồ gỗ có quy mô lớn, hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp tham gia. Đến với Triển lãm VIFA, nhà đầu tư không chỉ được cọ sát với nguồn khách hàng tiềm năng mà còn có cơ hội mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong ngành. Với chính sách khuyến khích các đơn vị mới và có quy mô nhỏ tham gia thì Hội chợ Đồ Gỗ VIFA 2018 là một cơ hội quảng bá sản phẩm và mở rộng hình ảnh doanh nghiệp cho người kinh doanh. 

Bên cạnh đó, Hội chợ VIFA còn là sự kiện lớn được Cục Chế Biến Nông Lâm Thủy Sản Nghề Muối, Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TPHCM (Hawa) phối hợp tiến hành từ nhiều năm qua. Theo thông lệ, giải thưởng Hoa Mai cũng sẽ được tiến hành trong thời gian diễn ra Triển lãm VIFA 2018, Ban tổ chức sẽ đánh giá và trao giải cho những doanh nghiệp uy tín, có sản phẩm chất lượng tạo cơ hội quảng bá thương hiệu cho nhà đầu tư. Chính vì thế, các doanh nghiệp Đồ Gỗ và Mỹ Nghệ Việt Nam hãy mạnh dạn đăng ký tham gia Hội chợ Quốc tế VIFA 2018 trong thời gian sắp tới để xúc tiến quá trình mở rộng thị trường của mình. 

Một số hình ảnh gian hàng Hội chợ Triển lãm Đồ Gỗ VIFA EXPO được Công ty Quảng Cáo và Xây Dựng Gia Long thiết kế và thi công:

Gian hàng Hội chợ Triển lãm Đồ Gỗ VIFA 1

Gian hàng Hội chợ Triển lãm Đồ Gỗ VIFA 2

Gian hàng Hội chợ Triển lãm Đồ Gỗ VIFA 3

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế gian hàng hội chợ  đặc sắc, ấn tượng qua video này:Xem thêm: Khai mạc triển lãm Quốc tế thường niên chuyên ngành về Dược phẩm và Trang thiết bị y tế lần thứ 17