Paper Việt Nam 2018 - Hội Nghị Triển Lãm Hội Nghị Quốc Tế Lần Thứ 7 Về Ngành Công Nghiệp Giấy Và Bột Giấy

Vừa qua, ngày 19/12 /2018, công ty Gia Long rất hân hạnh được tham dự chương trình Hội nghị Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về ngành công nghiệp giấy và bột giấy - Paper Việt Nam 2018 tại khách sạn Kim Đô. Đến với Hội nghị Giới thiệu Triển lãm có rất nhiều doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam về ngành sản xuất giấy, đặc biệt hội nghị còn có sự góp mặt của của giám đốc tiếp thị và điều hành CNCIC - Bà Youncy Guo, ông Vũ Ngọc Bảo - Tổng thư ký hiệp hội giấy và bột giấy Việt Nam, ông Nguyễn Bá Vinh - giám đốc công ty Minh Vi.

Tổng quan về Hội Nghị Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về ngành công nghiệp giấy và bột giấy - Paper Việt Nam 2018

Mở đầu chương trình Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về ngành công nghiệp giấy và bột giấy - Paper Việt Nam 2018, ông Nguyễn Bá Vinh - Giám đốc công ty Minh Vi khai mạc hội nghị với những lời chia sẻ và lời chúc đáng quý đến quý khách mời và những doanh nghiệp tham dự hội thảo.

Trong diễn văn chào mừng, Tổng thư ký Hiệp hội giấy và bột giấy Việt Nam, ông Vũ Ngọc Bảo cũng đã mở ra tầm nhìn mới cho các doanh nghiệp trong ngành những hướng đi mới và cơ hội mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Ông cho biết, hiện nay ở Việt Nam có 41% quy mô ngành giấy sử dụng công nghệ hàng dầu thế giới, đáp ứng nền kinh tế xanh. Dưới sự giám sát chặt chẽ của Cục Môi trường và Tài nguyên thì những nhà máy sản xuất giấy nếu không đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tiêu chuẩn về môi trường sẽ không được phép vận hành.

Paper Việt Nam 2018 khuyến khích doanh nghiệp tham gia chương trình Nhãn Xanh

Hội nghị Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về ngành công nghiệp giấy và bột giấy giúp cho các doanh nghiệp định hướng chất lượng sản phẩm theo tiêu chí Nhãn Xanh. Theo ThS. Đặng Thị Thanh Nhàn - Bộ môn giấy và bột giấy trường Đại học Nông Lâm thì chương trình cấp Nhãn Xanh Việt Nam (NXVN) được Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường phê duyệt năm 2009 theo quyết định số 253/QĐ - BTNMT ngày 05/03/2009. Tuy nhiên, hiện nay chỉ mới có 17 tiêu chí nhãn xanh được đặt ra và 54 công ty đáp ứng nhãn xanh vì thế NXVN khuyến khích các doanh nghiệp tham gia trên tiêu chí cùng nhau hoàn thiện.

ThS. Thanh Nhàn cũng cho biết thêm các tiêu chí nhãn xanh sẽ được xây dựng theo quan điểm “Xem xét toàn đời vòng đời sản xuất giấy” để đảm bảo chất lượng tiêu dùng và hạn chế những tác động xấu đến môi trường tự nhiên. Ngoài ra, bà còn khẳng định rằng khi tham gia chương trình NXVN thì các uy tín của nhãn hiệu sản phẩm sẽ được nâng cao, đồng thời đó là cơ hội hội nhập thị trường giấy Quốc tế mà doanh nghiệp không nên bỏ lỡ.

Sau diễn thuyết sâu sắc của ThS. Đặng Thị Thanh Nhàn, Hội nghị giới thiệu Triển lãm Paper Việt Nam được tiếp tục với những lời giới thiệu súc tích nhưng vô cùng ý nghĩa về triển lãm chuyên ngành giấy và bột giấy Việt Nam của bà Youncy Guo - Giám đốc tiếp thị và điều hành CNCIC. Bà khẳng định rằng: Trung Quốc chính là thị trường nhập khẩu giấy lớn nhất của Việt Nam. Với tiêu chí hợp tác lâu dài và cùng nhau tiến bước, bà Youncy Guo khuyến khích các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm và mạnh dạn tham gia vào thị trường xuất khẩu giấy, tạo cơ hội phát triển cho các công ty mới.


Bà Youncy Guo - Giám đốc tiếp thị và điều hành CNCIC triển khai trong Hội nghị Paper Việt Nam 2018

Hội chợ triển lãm Paper Việt Nam lần thứ 5 dự kiến diễn ra vào giữa tháng 06/2018

Hội thảo Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về ngành công nghiệp giấy và bột giấy - Paper Việt Nam 2018 kết một lần nữa giúp cho các doanh nghiệp hiểu sâu hơn về ngành công nghiệp giấy bằng việc trao đổi và trả lời khúc mắc của khách mời. Với kết thúc thành công, hội thảo ngày 19/12 là định hướng cho các công ty giấy tham gia chương trình Hội chợ triển lãm Paper Việt Nam lần thứ 5 dự kiến tiến hành từ ngày 13 - 15 tháng 6 năm 2018 tại SECC.

Là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm cho nhiều công ty sản xuất giấy trong chương trình nhãn xanh Việt Nam, Gia Long xin gửi lời tri ân đến những đơn vị đã tin tưởng vào chúng tôi. Đồng thời, Ban Giám đốc cũng như toàn thể nhân viên của Gia Long Advertising & Constructions Co.,Ltd xin gửi lời chúc thành công cho chương trình triển lãm lần thứ 5 của Paper Việt Nam sắp đến.


Video thiết kế và thi công gian hàng hội chợ: RUBBER &TYRE - PAPER - COATING EXPO EXHIBITION 2017 - Gia Long Installation


 

Xem thêm: Tham gia triển lãm các doanh nghiệp nên tránh 4 lỗi thường gặp