Gian Hàng Hội Chợ ILDEX Việt Nam 2018 Có Gì Đột Phá?

Muốn biết gian hàng Hội chợ ILDEX Việt Nam 2018 có gì đột phá thì chúng ta hãy bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu thông tin trong bài viết này!

Trong buổi Hội nghị phát động chương trình Hội chợ Triển lãm ILDEX, ông Ninon Gruettke - Giám đốc điều hành công ty VNU Exhibitions Asia Pacific cho biết: “Ở triển lãm ILDEX Việt Nam 2018, quy mô được mở rộng với 250 công ty hàng đầu đến từ 30 quốc gia và 5 gian hàng quốc tế đến từ Hà Lan, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc, bao gồm các ngành chăn nuôi và di truyền, chế biến thịt, thiết bị động vật, thú y, thức ăn chăn nuôi và dinh dưỡng.”

Khởi động chương trình Hội chợ Triển lãm ILDEX 2017-2018

Để khởi động cho chương trình Hội chợ ILDEX Việt nam - Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về Chăn Nuôi, Thú Y, Ngành Sữa, Chế Biến Thịt Và Nuôi Trồng Thủy Sản Tại Việt Nam thì Liên đoàn các Hiệp hội Thú y Châu Á (FAVA), Triển lãm Chăn nuôi quốc tế châu Á (VIV) cùng các Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm đã khởi động bằng một buổi hội thảo vào ngày 12/09/2017.

Ngay ngày hôm sau, các buổi họp báo triển khai và định hướng cho các doanh nghiệp tham gia gian hàng Hội chợ Triển lãm ILDEX cũng được nối tiếp, với sự góp mặt của rất nhiều đại diện từ các công ty lớn và các phóng viên tại khách sạn Fortuna - Hà Nội. 

Hội nghị giới thiệu Gian hàng Hội chợ ILDEX Việt Nam 2018

Trong cuộc họp báo ngày 13/09/2018, đại diện từ các công ty lớn như: Công ty triển lãm VNU Châu Á Thái Bình Dương, Trung tâm điều hành Chăn nuôi của VNU Exhibitions Asia Pacific, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam… đã trình bày về tình hình và phương hướng phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam vào những năm sắp tới.

Gian hàng Hội Chợ ILDEX Việt Nam 2018 có gì đột phá?

Đặc biệt, Giám đốc điều hành công ty VNU Exhibitions Asia Pacific - Ông Ninon Gruettke cũng khẳng định: “Một trong những nguồn thu lớn của Việt Nam là ngành xuất khẩu gia súc và nuôi trồng thủy sản. Chúng tôi đã thấy một cơ hội tuyệt vời từ ngành công nghiệp này và sẽ tập trung vào thị trường Việt Nam…” 

Ông cũng cho biết thêm gian hàng hội chợ ILDEX Việt nam 2018 có nhiều đột phá: “Triển lãm ILDEX Việt Nam 2018 có quy mô được mở rộng với 250 công ty hàng đầu đến từ 30 quốc gia và 5 gian hàng quốc tế đến từ Hà Lan, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc, bao gồm các ngành chăn nuôi và di truyền, chế biến thịt, thiết bị động vật, thú y, thức ăn chăn nuôi và dinh dưỡng.”


Những thông tin này sẽ giúp cho các doanh nghiệp ngành Chăn Nuôi, Thú Y, Ngành Sữa, Chế Biến Thịt Và Nuôi Trồng Thủy Sản Tại Việt Nam định hướng được hướng đi và lên kế hoạch vững chắc cho sự kiện hội chợ ILDEX ngày 14-16/03/2018.
 

Gian hàng Hội chợ ILDEX Việt Nam

Như vậy, ILDEX Việt Nam 2018 có số lượng các nhà triển lãm tăng lên 20% so với năm 2016 và hiện nay 70% số gian hàng đã bán hết.

Được biết, gian hàng Hội chợ ILDEX năm nay còn có sự góp mặt của nhiều công ty chế biến và nuôi trồng thủy hải sản lớn như: Công ty De Heus Việt Nam, Big Dutchman, Biomin, Lohmann Tierzucht,...

Trên đây là những thông tin mới nhất về gian hàng Hội chợ ILDEX Việt Nam 2018, Nếu doanh nghiệp của bạn đang lên kế hoạch để tham gia gian hàng hội chợ Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về Chăn Nuôi, Thú Y, Ngành Sữa, Chế Biến Thịt Và Nuôi Trồng Thủy Sản Tại Việt Nam có thể vào đây để biết thêm nhiều thông tin.

Tham khảo một số hình ảnh và video về gian hàng hội chợ triển lãm mà dịch vụ Thiết kế gian hàng Hội chợ Gia Long đã thực hiện:

Xem thêm: Trưng bày gian hàng triển lãm như thế nào để thu hút khách tham quan?