Chia sẻ kinh nghiệm tham gia Triển lãm Quốc tế SHOP & STORE VIETNAM

Triển lãm Quốc tế SHOP & STORE VIETNAM hay còn gọi là Triển lãm ngành bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu, được đông đảo người tiêu dùng hưởng ứng, quan tâm. Sự kiện này quy tụ rất nhiều đại lý bán lẻ thuộc các lĩnh vực khác nhau: Thực phẩm, thời trang, hàng tiêu dùng…

Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm tham gia gian hàng hội chợ Triển lãm Quốc tế SHOP & STORE VIETNAM cho các doanh nghiệp trẻ và những thương nhân quan tâm đến sự kiện này. Hi vọng, những vấn đề sau đây sẽ giúp ích cho kế hoạch tham gia hội chợ triển lãm của bạn tránh được những sơ xuất không đáng có, gây ảnh hưởng đến kết quả dự án. 

Triển lãm Quốc tế SHOP & STORE VIETNAM là triển lãm dành cho người kinh doanh trong lĩnh vực nào?

Hội chợ Triển lãm Quốc tế SHOP & STORE VIETNAM còn được gọi là Triển lãm Ngành Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu thu hút đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng. 

Tính đến thời điểm này, hàng trăm doanh nghiệp và thương nhân đã đăng ký tham gia gian hàng Triển lãm Quốc tế SHOP & STORE VIETNAM 2018. Trong đó, có rất nhiều đại lý của các thương hiệu uy tín thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thực phẩm, hàng tiêu dùng, thời trang…Triển lãm này cũng có sự góp mặt của rất nhiều thương nhân đến từ nước ngoài tham gia giới thiệu và trưng bày sản phẩm.
 

Gian hàng Hội chợ Triển lãm Quốc tế Shop & Store


Chia sẻ kinh nghiệm tham gia gian hàng hội chợ Triển lãm Quốc tế SHOP & STORE VIETNAM

Triển lãm ngành bán lẻ - SHOP & STORE VIETNAM là sự kiện thương mại mang đến nhiều cơ hội cho người kinh doanh. Khi tham gia vào chương trình hội chợ này thì họ vừa được tiếp cận với nguồn khách hàng có nhu cầu, vừa quảng bá được hình ảnh của mình và vừa học hỏi được những kinh nghiệm trong kinh doanh. Vì thế, khi tham gia Hội chợ Quốc tế SHOP & STORE VIETNAM các thương nhân cần lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng để thu về kết quả tốt nhất:

Tham gia  Hội chợ Triển lãm Quốc tế ngành bán lẻ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm

+ Tìm hiểu thông tin về nơi tổ chức sự kiện và thời gian diễn ra sự kiện sớm nhất có thể.

+ Tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ thiết kế gian hàng hội chợ trước khi sự kiện diễn ra 2 – 3 tháng.

+ Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm uy tín, chuyên nghiệp.

+ Làm việc chặt chẽ với công ty thiết kế và thi công từ khâu lên ý tưởng gian hàng, mẫu phác thảo cho đến lúc thi công.

Thi công gian hàng Hội chợ triển lãm

+ Trưng bày sản phẩm bắt để thu hút khách thăm quan mua sắm.

+ Hoàn thành công tác vệ sinh và sắp xếp không gian trước khi chương trính hội chợ diễn ra. 

+ Nhân viên Pr sản phẩm làm tăng hiệu quả Maketing.


Một gian hàng trong Triển lãm Shop & Store Vietnam

Trên đây, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm khi tham gia gian hàng hội chợ triển lãm nói chung và Triển lãm Quốc tế SHOP & STORE VIETNAM nói riêng. Chúc các doanh nghiệp và thương nhân một mùa triển lãm thành công!

Video thi công gian hàng Hội chợ Triển lãm SHOP & STORE VIETNAM:

Vào đây nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện: Cơ hội vàng khi tham gia Hội chợ Ngành Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu 2018