Cơ hội vàng khi tham gia Hội chợ Ngành Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu 2018

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ? Bạn chưa biết thương nhân bán lẻ nên tham gia vào chương trình hội chợ triển lãm nào cho phù hợp? Hội chợ Ngành Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu 2018 - SHOP & STORE VIETNAM 2018 chính là một trong những sự kiện uy tín, là cơ hội vàng giúp cho bạn tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường. Sau đây là một số thông tin mới về Triển lãm Ngành Bán lẻ và Nhượng quyền Việt Nam 2018!

Cơ hội vàng cho người kinh doanh khi tham gia Hội chợ Ngành Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu 2018 – Triển lãm SHOP & STORE VIETNAM 2018 

Hội chợ Ngành Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu hay còn gọi là Triển lãm SHOP & STORE VIETNAM, là cơ hội rộng mở dành cho người kinh doanh trong tất cả lĩnh vực từ Thực phẩm, đồ uống, hàng tiêu dùng cho đến thời trang. Sau đây là những lý do thương nhân nên tham gia chương trình Hội chợ triển lãm này trong năm 2018: 

Gian hàng hội chợ bán lẻ thu hút khách hàng


+ Đây là chương trình thương mại uy tín, đáng tin cậy, quy tụ doanh nghiệp và thương nhân khắp nơi, trong đó cũng có nhiều thương nhân đến từ nước ngoài.

+ Bên cạnh đó, Hội chợ Ngành Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu không phân biệt lĩnh vực thương mại, không phân biệt quy mô lớn nhỏ vì thế bất cứ người kinh doanh nào cũng có thể đăng ký tham gia. 

Nhiều thương hiệu lớn tham gia Hội chợ ngành bán lẻ


+ Cơ hội mở rộng mạng lưới hợp tác kinh doanh với đối tác nước ngoài.

+ Nó được xem như ngày hội bán lẻ, mang đến cơ hội tăng doanh thu cho doanh nghiệp và thương nhân.

+ Tìm hiểu giải pháp và công nghệ hiện đại trong kinh doanh, thương mại. 

SHOP & STORE VIETNAM 2018 là một trong những sự kiện được người tiêu dùng và khách hàng quan tâm hàng đầu.

Hội chợ bán lẻ cũng thu hút nhiều thương nhân nước ngoài tham gia


Như vậy, Triển lãm Ngành Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu 2918 là cơ hội vàng cho những doanh nghiệp và thương nhân đang kinh doanh trong mọi lĩnh vực: Thực phẩm, đồ uống, sức khỏe, làm đẹp, giáo dục… Do đó, nếu muốn tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu thì người kinh doanh đừng bỏ qua sự kiện triển lãm quy mô tầm vóc này.

Thông tin chính thức về ngày hội ngành bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu 2018

Trong buổi họp báo ngày 9/10/2017, ông Suttisak Wilanan (Phó Giám đốc điều hành Công ty Reed Tradex) cho biết: Hội chợ Triển lãm Ngành Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 28-30/3. Nơi diễn ra sự kiện là Trung tâm Hội chợ và Triển Lãm Sài Gòn - SECC, địa chỉ 209 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM. 

Triển lãm ngành bán lẻ năm nay quy tụ hơn 200 công ty đến từ 20 quốc gia thuộc nhiều lĩnh vực như: Thực phẩm, sức khỏe, thời trang, làm đẹp, giáo dục, cửa hàng bán lẻ….

Hội chợ Ngành Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu với gian hàng thời trang


Ngoài cơ hội quảng bá sản phẩm và khai thác khách hàng có nhu cầu thì Hội chợ ngành bán lẻ năm nay còn có một chuỗi hội nghị cung cấp giải pháp và công nghệ hiện đại trong lĩnh vực bán lẻ và nhượng quyền.

Gian hàng thực phẩm trong Hội chợ ngành bán lẻ


Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về Hội chợ Ngành Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu 2018. Nếu bạn muốn tìm hiểu về công tác chuẩn bị trước khi tham gia chương trình hội chợ này thì có thể tìm hiểu thêm một số thông tin khác của chúng tôi. 

Tham gia hội chợ triển lãm quốc tế cần chú ý những vấn đề sau đây nếu bạn muốn thành công

Thiết kế gian hàng triển lãm có cần tìm đơn vị chuyên nghiệp?

Xem thêm một số mẫu gian hàng hội chợ mini đẹp tại đây!