Hội chợ Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018 lần 1 - 5 ngày trải nghiệm và thách thức!

Hội chợ Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018 lần 1 sẽ diễn ra trong 5 ngày liên tục, là cơ hội trải nghiệm và cũng là thách thức cho các doanh nghiệp ngành Bất động sản, xây dựng và ngành kiến trúc. Theo thông tin của Ban tổ chức thì Triển lãm VIETBUILD - Triển lãm Quốc tế Xây dựng 2018 lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia vào cuối tháng 3.

5 ngày trải nghiệm và thách thức cùng Hội chợ Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018 lần thứ 1

Là một sự kiện triển lãm lớn dành cho các doanh nghiệp ngành Xây dựng, Bất động sản và kiến trúc, mỗi năm Hội chợ Quốc tế VIETBUILD được tổ chức nhiều lần và ở những khu vực khác nhau.

Khởi đầu cho chuỗi sự kiện lớn này là Hội chợ Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018 lần 1 sẽ bắt đầu từ ngày 28/03 và kết thúc vào ngày 1/04 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia. Chúng tôi tin rằng 5 ngày diễn ra sự kiện cũng là 5 ngày đầy trải nghiệm, thách thức và mang đến nhiều cơ hội phát triển cho nhà đầu tư.

Hội chợ VIETBUILD thu hút đông đảo doanh nghiệp và khách thăm quan, mua sắm

Năm 2017, Hội chợ Quốc tế Xây dựng Hà Nội thu hút trên 450 doanh nghiệp trong ngành tham gia với 1500 gian hàng quy mô lớn, với 273 doanh nghiệp trong nước, 117 doanh nghiệp liên doanh. Đặc biệt, sự kiện Hội chợ này có 60 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Thụy Điển...

Theo thông tin ghi nhận được thì Triển lãm VIETBUILD Hà Nội năm nay sẽ có sự mở rộng về quy mô và khuyến khích tất cả các doanh nghiêp trong ngành tham gia vì thế chúng ta đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này.

Hội chợ Quốc tế VIETBUILD ngày càng được mở rộng về quy mô


Doanh nghiệp nhận được gì khi tham gia triển lãm VIETBUILD?

Tham gia Hội chợ triển lãm VIETBUILD nói chung và Hội chợ Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018 lần thứ 1 nói riêng là cơ hội và cũng là thách thức cho nhà đầu tư ngành bất động sản, xây dựng, kiến trúc:

+ Quảng bá hiệu quả sản phẩm, dich vụ và thương hiệu.

+ Khai thác khách hàng tiềm năng mang đến những hợp đồng lớn cho doanh nghiệp. 

+ Mở rộng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế.

+ Cạnh tranh công bằng với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực. 

+ Trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất, xây dựng, vật liệu xây dựng, kiến trúc….

Gian hàng hội chợ đep và làm nổi bật thương hiệu

Trên đây là những thông tin cơ bản về Hội chợ Quốc tế Ngành Xây dựng, Bất động sản, và Kiến trúc. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích! 

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm và là nhà thầu của nhiều công ty lớn trong hội chợ VIETBUILD nhiều năm qua, Gia Long xin xin chúc cho tất cả doanh nghiệp tham gia Hội chợ Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018 lần thứ 1 sẽ thành công tốt đẹp.

Gian hàng hội chợ Quốc tế VIETBUILD

Tham khảo một số mẫu thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp, ấn tượng cho Triển lãm ngành Xây dựng, Bất động sản, Nội thất và kiến trúc:

 

Xem thêm: Gợi ý 20 mẫu Gian hàng hội chợ Quốc tế VIETBUILD 2018 đẹp, ấn tượng -Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm Gia Long