10 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp - Plastics & Rubber Vietnam 2018 thu hút trên 160 đơn vị tham gia

Được thành lập từ năm 2007, tính cho đến thời điểm này thì Plastics & Rubber Vietnam - Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp Nhựa và Cao su Việt Nam đã có 10 đồng hành củng với các doanh nghiệp. Với những cơ hội và tiềm năng rộng mở, Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam 2018 thu hút trên 160 đơn vị tham gia gian hàng Hội chợ, đây cũng là bằng chứng cho thấy những ưu thế mà Hội nghị này mang tới cho nhà đầu tư.

10 năm hoạt động - Plastics & Rubber Vietnam mang lại cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp nhựa và cao su

Hiện nay, Việt Nam là nước sản xuất cao su tự nhiên lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Thái Lan và Indonesia với Kim ngạch xuất khẩu cao su vượt chỉ tiêu đề ra (1,26 triệu tấn trị giá 1,67 tỷ USD - năm 2016). Theo thống kê, hiện tại có hơn 2,200 công ty nhựa hoạt động tại Việt Nam trong đó có 85% là công ty trong nước. Với những tiến bộ đạt được thì ước tính đến năm 2020 các nhà sản xuất nhựa trong nước sẽ cần khoảng 5 triệu tấn nguyên cho sản xuất và hoạt động. Những thành tựu này đã khẳng định vị thế của ngành công nghiệp nhựa trong sự phát triển của nền kinh tế của Quốc gia.

 Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp Nhựa và Cao su Việt Nam mở ra cơ hội phát triển cho nhà đầu tư 

Cùng với sự phát triển của ngành, Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam - Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp Nhựa và Cao su Việt Nam đã có 10 năm đồng hành với các doanh nghiệp, mở ra cơ hội vươn lên cho các nhà đầu tư. Sự kiện này không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam mà còn có sự tham dự của hơn 20 Quốc gia khác như: Anh, Áo, Trung Quốc, Đức, Ý, Singapore, Thái Lan, Indonesia… Do đó, khi tham gia Plastics & Rubber Vietnam 2018 thì các nhà sản xuất trong nước không chỉ được quảng bá hình ảnh của mình mà còn có cơ hội tiếp cận và nâng cấp công nghệ sản xuất để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp Nhựa và Cao su Việt Nam 2018 giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng


Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp Nhựa và Cao su Việt Nam 2018 thu hút trên 160 đơn vị tham gia 

Được biết, Plastics & Rubber Vietnam 2018 thu hút trên 160 đơn vị tham gia trong đó có sự góp mặt đông đảo của các công ty liên doanh và nước ngoài. Con số này cho thấy các nhà đầu tư ngày càng đánh giá cao tính thiết thực cũng như ưu thế của sự kiện hội chợ triển lãm này: 

Nhiều doanh nghiệp Quốc tế tha gia gian hàng triển lãm

+ Cơ hội khẳng định vị trí trong ngành nghề

+ Khai thác khách hàng tiềm năng

+ Mở rộng quan hệ Quốc tế

+ Học hỏi kỹ thuật và công nghệ sản xuất hiện đại…

Học hỏi kinh nghiệm và công nghệ hiện đại trong sản xuất

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, Hội chợ ngành công nghiệp nhựa và cao su Việt Nam năm nay được tổ chức từ ngày 20 – 22/03 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn – SECC. Điểm khác biệt của Hội nghị năm nay là có sự đồng hành của ProPak Vietnam 2018 (Triển lãm và Hội nghị về Chế biến và Bao bì Quốc tế lần thứ 13) nhằm triển khai công nghệ, giải pháp chế biến và đóng gói ở Việt Nam cho nhà đầu tư. Vậy các doanh nghiệp ngành công nghiệp nhựa và cao su hãy trải nghiệm những thách thức mà sự kiện này mang đến, từ đó khai thác các cơ hội phát triển cho doanh nghiệp của mình. 

Quảng bá hình ảnh và thương hiệu sản phẩm

Nếu quan tâm về chương trình triển lãm này và những kinh nghiệm tổ chức gian hàng hội chợ triển lãm thì bạn có thể tìm hiểu qua Video và  một số bài viết khác của chúng tôi:

Xem Video tại đây!