Thông tin về Triển lãm ASGA VIETNAM 2018 - Triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và In kỹ thuật số

Được sự hậu thuẫn của Hiệp hội in lụa và đồ họa châu Á Thái Bình Dương (ASGA), Triển lãm ASGA VIETNAM 2018 - Triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và In kỹ thuật số 2018 sẽ được diễn ra liên tục trong 4 ngày, từ ngày 27 đến ngày 30/03. Cũng như những năm trước, ASGA VIETNAM  năm nay cũng có sự góp mặt của đông đảo doanh nghiệp đến từ các Quốc gia như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Ấn độ, Philipin, Nepal, Sri Lanka và Úc. 

Vài nét về Hiệp hội in lụa và đồ họa châu Á Thái Bình Dương (ASGA) 

Hiệp hội In lụa và Đồ họa châu Á Thái Bình Dương (ASGA) được thành lập từ năm 1994 gồm Việt Nam và 10 Quốc gia thành viên khác như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Ấn độ, Philipin, Nepal, Sri Lanka và Úc. 

ASGA cam kết sẽ thúc đẩy sự phát triển ngành In ấn và In kỹ thuật số cho tất cả các thành viên. Năm 2017, Việt Nam đã trở thành Quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á được vinh dự tổ chức chương trình  ASGA VIETNAM  với tên gọi đầy đủ là Triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và In kỹ thuật số. 

Triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và In kỹ thuật số thu hút đông đảo doanh nghiệp và khách hàng

Những sản phẩm được trưng bày trong Triển lãm ASGA VIETNAM 2018 gồm: Máy in phun kỹ thuật số, công nghệ in lưới, thiết bị in trên chất liệu đặc thù, Máy in trên chất liệu sợi... 

Công tác chuẩn bị cho Triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và In kỹ thuật số - ASGA VIETNAM 2018 

Hiệp hội ASGA kỳ vọng Triển lãm ASGA VIETNAM 2018 sẽ là đòn bẩy cho sự phát triển công nghệ in kỹ thuật số, in lụa, in lưới, in trên các chất liệu đặc thù và trên chất liệu sợi tại Việt Nam và các Quốc gia khác trong khối. Bên cạnh đó, Triển lãm Ngành In ấn và đồ họa năm nay còn có rất nhiều chương trình hội thảo giúp cho các doanh nghiệp và thương nhân trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong ngành nghề. Những hội nghị này sẽ giúp cho doanh nghiệp tham gia tiếp cận với những kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại hàng đầu trong ngành in lụa và in kỹ thuật số. 

Học hỏi công nghệ tiên tiến trong in lụa và in kỹ thuật số

Triển lãm ASGA VIETNAM mùa trước đã có hơn 200 đơn vị trong nước và Quốc tế tham gia, thu hút trên 6.000 khách hàng thăm quan, mua sắm. Theo ước tính, số lượng doanh nghiệp và khách hàng tham dự sự kiện triển lãm này sẽ tăng lên trong năm 2018. Vì thế, nó vừa mang đến những cơ hội phát triển mới nhưng cũng là thách thức đối với các doanh nghiệp tham gia.

Tham gia gian hàng Triển lãm ASGA VIETNAM mang lại nhiều cơ hội phát triển cho doanh nghiệp

+ Tên sự kiện: Triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và In kỹ thuật số 2108 - ASGA VIETNAM 2018.Sau đây là những thông tin cơ bản về ASGA VIETNAM 2018:

+ Thời gian diễn ra triển lãm: 27 - 30/03/2018 (9h sáng đến 17h chiều mỗi ngày).
+ Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn - SECC, 209 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM.

Bạn có thể tham khảo Top gian hàng triển lãm đẹp, nổi bật cho Triển lãm ngành In ấn 2018 tại đây:

Bài viết liên quan: Tham gia triển lãm các doanh nghiệp nên tránh 4 lỗi thường gặp này