Hội chợ VIETNAM EXPO 2018 và những bức phá!

Hội chợ VIETNAM EXPO 2018 - Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2018 hoạt động với sứ mệnh tăng cường hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ, thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường xuất khẩu giữa Việt Nam và các thành viên khác. Như thông lệ, VIETNAM EXPO lần thứ 28 được Bộ Công Thương cùng Cục Xúc tiến Thương Mại phối hợp tổ chức với sự đồng hành của công ty Vinexad, tuy nhiên VIETNAM EXPO 2018 được đánh giá là có nhiều điểm bức phá so với các mùa triển lãm trước đây. 

Những bức phá của Hội chợ VIETNAM EXPO 2018 - Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2018

Năm 2017 là năm Việt nam ký kết nhiều Hiệp định Tự do và trao đổi Thương mại, điển hình là Hiệp định Thương mại với Liên hiệp Kinh tế Eurasian, FTA- EU, FTA-Hàn Quốc, TPP...Ngoài ra, Việt Nam còn tham gia vào Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) nhằm thúc đẩy quá trình mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh tế Quốc tế. 

Những hoạt động này chính là đòn bẩy tạo nên những bức phá cho Hội chợ VIETNAM EXPO 2018 - Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2018 diễn ra vào tháng 4 sắp đến.

Nhiều Hiệp định Thương mại được ký kết tại sự kiện Hội chợ


Một trong những điểm nổi bật của Hội chợ năm nay là có sự tham gia của các doanh nghiệp đoạt giải thưởng Vietnam Value - Giải thưởng danh giá dành cho thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng trên thị trường trong nước và thị trường quốc tế. Một số doanh nghiệp và công ty tiêu biểu được vinh danh như: Công ty Cổ phần Nhựa Duy Tân, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội (Habeco), Công ty Cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam - GELEX, Công ty Cổ phần Cơ điện Nhiệt Điện Trần Phú…

Hội chợ VIETNAM EXPO có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn


Theo thông tin của Ban tổ chức thì VIETNAM EXPO năm nay - VIETNAM EXPO lần thứ 28 có trên 500 doanh nghiệp đến từ 23 Quốc Gia khác nhau như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, ÚC, Cộng Hòa Séc, Sri Lanka, Ấn Độ, Thái Lan… Với mặt hàng đa dạng, từ thực phẩm, nước giải khát, sản phẩm tiêu dùng, trang trí nội thất,  mỹ phẩm, trang thiết bị y tế…đến thiết bị và công nghệ ngành may mặc, ngành điện tử.

VIETNAM EXPO là hội chợ dành cho nhiều lĩnh vực

Nhìn chung, Hội chợ VIETNAM EXPO 2018 sẽ mang lại nhiều cơ hội bức phá, phát triển cho doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng mà còn mở rộng mối quan hệ hợp tác, xúc tiến quá trình xuất khẩu sản phẩm và quảng bá hình ảnh thương hiệu ra thị trường Quốc tế. 

Nội dung và thời gian diễn ra VIETNAM EXPO năm 2018 

Tại những buổi họp báo cuối năm 2017, Ban tổ chức Hội chợ VIETNAM EXPO 2018 cũng đã cho biết chính xác thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện này:

Hội chợ VIETNAM EXPO 2018 có nhiều bức phá

Tên sự kiện: Hội chợ VIETNAM EXPO 2018 - Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2018. 

Thời gian: VIETNAM EXPO lần thứ 28 sẽ được khai mạc vào ngày 11/03/2018 và bế mạc vào ngày 14 cùng tháng. 

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội - ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nội dung: Hội chợ VIETNAM EXPO 2018 là nơi diễn ra các hoạt động giới thiệu, trao đổi, mua bán sản phẩm. Song song với việc mua bán và quảng bá hình ảnh Thương hiệu là những hội nghị Thương mại nhằm cung cấp thông tin, triển khai những công nghệ tiên tiến trong sản xuất và tiến tới các ký kết giao thương.

Hội chợ VIETNAM EXPO và gian hàng Triển lãm

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề Thiết kế và thi công gian hàng Hội chợ và những lưu ý khi tham gia Hội chợ Triển lãm thì có thể tham khảo thêm những bài viết khác của chúng tôi:

Gian hàng triển lãm đẹp – Yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp

Video thi công gian hàng Hội chợ: