Solar Show VietNam 2018 và những công nghệ năng lượng mặt trời vượt trội

Solar Show Vietnam 2018 là triển lãm dành cho nhà đầu tư ngành Công nghệ Mặt Trời, mang tới những công nghệ vượt trội, những mô hình hiện đại trong lĩnh vực sản xuất năng lượng mặt trời từ khắp nơi trên thế giới. Triển lãm Solar Show Vietnam 2018 sẽ là diễn đàn kinh tế ý nghĩa, đầy tiềm năng cho doanh nghiệp PV năng lượng mặt trời Việt Nam.

Solar Show Vietnam – Triển lãm Công nghệ năng lượng mặt trời vượt trội!

Solar Show Vietnam 2018 sẽ diễn ra từ ngày 10 /4 đến ngày 11/4/ 2018 tại Trung tâm Gem - Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Triển lãm Solar Show Vietnam là diễn đàn kinh tế đầy tiềm năng dành cho các doanh nghiệp ngành Công nghệ năng lượng mặt trời. Sự kiện này do Công ty Terrapinn Pte Limited Singapore tổ chức với nhiều hoạt động như: giới thiệu, trưng bày sản phẩm, hội thảo, hội nghị…

Những công nghệ năng lượng mặt trời vượt trội nằm trong phạm vi triển lãm bao gồm: PV tế bào & mô-đun, PV ứng dụng, PV cân bằng của hệ thống (BOS), PV linh kiện, thiết bị PV sản xuất, vật tư & linh kiện..

Sự kiện Solar Show sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?

Khi tham gia gian hàng triển lãm ngành công nghệ mặt trời, nhà đầu tư sẽ được cọ sát với nguồn khách hàng và tìm ra những giải pháp tích cực, thúc đẩy hoạt động kinh doanh:

Tại Solar Show Vietnam 2018, các doanh nghiệp sẽ được tham gia các sự kiện hội thảo chuyên ngành, điển hình là:

+ Xu hướng toàn cầu và Asean trong phát triển năng lượng mặt trời 

+ Cơ chế hỗ trợ cho sự phát triển năng lượng mặt trời ở Việt Nam.

+ Đảm bảo một ngành công nghiệp năng lượng mặt trời bền vững cho thị trường Việt Nam. 

+ Làm phụ tải cho nền năng lượng mặt trời trở thành hiện thực tại Việt Nam. 

+ Tăng cường hiệu suất năng lượng mặt trời của các tòa nhà đô thị ở Việt Nam. 

+ Tài trợ vốn cho các dự án PV năng lượng mặt trời thông qua các ngân hàng trong nước. 

Ngoài những đề tài nêu trên thì sự kiện còn có nhiều hội thảo ý nghĩa khác, được tiến hành liên tục trong suốt 2 ngày triển lãm. Nó giúp cho nhà đầu tư PV năng lượng mặt trời nắm được tình hình thị trường chung và đưa ra những giải pháp phát triển phù hợp.

Bên cạnh đó, Solar Show Vietnam còn là nơi hội tụ nhà kinh doanh từ nhiều Quốc gia khác nhau chính vì thế đây chính là cánh cửa mở rộng thị trường, thiết lập mối quan hệ hợp tác Quốc tế cho doanh nghiệp Việt Nam.

Doanh nghiệp của bạn đang có kế hoạch tham gia vào Triển lãm Solar Show Vietnam và bạn muốn có một gian hàng thật sự ấn tượng? Hãy tham khảo Video và những bài viết sau đây để sở hữu gian hàng triển lãm đẹp, độc đáo:

- Làm sao để lại dấu ấn thương hiệu khi tham gia triển lãm

Trưng bày gian hàng triển lãm như thế nào để thu hút khách tham quan