COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM 2018 - Triển lãm Thương mại Sắc đẹp lần thứ 11

COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM 2018 là Triển lãm Quốc tế về Thẩm mỹ, Vẻ đẹp, Mỹ phẩm, Tóc, Nail & Spa lần thứ 11. Được biết, COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM năm nay - Triển lãm Thương mại Sắc đẹp lần thứ 11 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn - SECC nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM.

Triển lãm COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM 2018 - Triển lãm Thương mại Sắc đẹp lần thứ 11 sẽ được tổ chức vào 3 ngày liên tục

Có thể nói, COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM 2018 là Triển lãm Thương mại Sắc đẹp lớn dành cho người kinh doanh trong lĩnh vực Thẩm mỹ, Vẻ đẹp, Tóc, Nail & Spa tại Việt Nam.  

Trong sự quay lại lần thứ 11, COSMOBEAUTÉ sẽ diễn ra vào 3 ngày liên tục của tháng 4 tức ngày 19 đến ngày 21, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn - SECC, Quận 7.  

Triển lãm Thương mại Sắc đẹp lần thứ 11 là một sự kiện thu hút đông đảo người kinh doanh cũng như sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Sau đây là những lĩnh vực kinh doanh thỏa mãn điều kiện tham gia COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM 2018:

- Nhà sản xuất và phân phối mặt hàng nước hoa, mỹ phẩm, vệ sinh cá nhân

- Người kinh doanh Sản phẩm Y tế tự nhiên, Thực phẩm Y tế và Nước giải khát

- Thực phẩm bổ sung chăm sóc sắc đẹp

- Lĩnh vực Trang trí Salon Spa và Tiện nghi sức khỏe

- Những thiết bị và giải pháp, công nghệ cho thẩm mỹ viện

- Kế hoạch Phát triển ngành làm đẹp và thiết kế các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp

OEM / ODM - Hợp đồng sản xuất và Nhãn tư nhân

- Cung cấp nguyên liệu thô, giải pháp đóng gói và chế biến.

Sự kiện COSMOBEAUTÉ tại Việt Nam thu hút nhà đầu tư đến từ 12 Quốc gia

Từ khi bắt đầu, COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM đã là một trong những sự kiện thu hút sự quan tâm của khách hàng nhiều nhất. Khách hàng đến với triển lãm ngành làm đẹp không chỉ là những người có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, công nghệ thẩm mỹ mà bản thân nhiều người còn là nhà đầu tư: Đại lý. Bách hóa, Doanh nghiệp địa phương, Trường đào tạo nghề, chủ Spa & Thẩm mỹ viện, Hair & Salon…Quan trọng hơn, COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của chính quyền và các Hiệp hội Thương mại làm đẹp.

Năm 2018, COSMOBEAUTÉ tại Việt Nam có sự góp mặt của các nhà sản xuất, phân phối và người kinh doanh đến từ 12 Quốc gia khác nhau trên thế giới: Hàn Quốc, Thái lan, Mỹ, Nhật Bản…Chính vì thế, tham gia vào sự kiện Thương mại này chính là cơ hội phát triển thị trường, nâng tầm công nghệ, kỹ thuật làm đẹp, tóc, nail, spa và thẩm mỹ cho nhà đầu tư.

Trên đây là những thông tin về triển lãm Quốc tế về Thẩm mỹ, Vẻ đẹp, Mỹ phẩm, Tóc, Nail & Spa lần thứ 11, nếu bạn muốn tìm hiểu về các sản phẩm và công nghệ chăm sóc sắc đẹp thì đừng bỏ qua sự kiện COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM diễn ra vào tháng 4 sắp đến.

Các nhà sản xuất, phân phối và người kinh doanh có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích sau để có một gian hàng triển lãm Làm đẹp như ý và công tác quảng bá hiệu quả!

- Tham gia triển lãm các doanh nghiệp nên tránh 4 lỗi thường gặp này

- Gian hàng triển lãm đẹp – Yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp