Triển lãm Quốc tế Ngành Cơ Điện lạnh 2018 - HVACR Vietnam 2018 có sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp đến từ 12 Quốc gia

Triển lãm Quốc tế Ngành Cơ Điện lạnh 2018 - HVACR Vietnam 2018 có sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp đến từ 12 Quốc gia

Triển lãm Quốc tế Ngành Cơ Điện lạnh 2018 - HVACR Vietnam 2018 là một trong những sự kiện triển lãm nổi bật, diễn ra vào tháng 4 tại Trung tâm Triển Lãm Quốc gia. Được biết, sự kiện này thu hút hàng trăm doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các mặt hàng về Hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa, lọc không khí và hệ thống lạnh từ 12 Quốc gia khác nhau…

Thông tin cụ thể về Triển lãm Quốc tế Ngành Cơ Điện lạnh 2018

Triển lãm Quốc tế Ngành Cơ Điện lạnh - HVACR Vietnam, được tổ chức hàng năm, mang lại nhiều cơ hội lớn cho các doanh nghiệp tham gia. Sau đây là những thông tin cụ thể về Triển lãm quốc tế Ngành Cơ Điện lạnh 2018:

Tên sự kiện: HVACR Vietnam - Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa không khí, lọc và lọc không khí, hệ thống lạnh ở Việt Nam.

Thời gian tiến hành: Triển lãm Quốc tế Ngành Cơ Điện lạnh 2018 sẽ khai mạc vào ngày 18/04 và kết thúc vào ngày 20 cùng tháng.

Nơi tổ chức sự kiện: Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa không khí, lọc và lọc không khí, hệ thống lạnh ở Việt Nam sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia - NECC, Hà Nội, Việt Nam. 

Cơ hội phát triển thị trường, học hỏi công nghệ cùng Triển lãm về hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa

Gian hàng Triển lãm Quốc tế Ngành Cơ Điện lạnh 2018 có sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trong ngành đến từ 12 Quốc gia khác nhau: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Thái Lan…Trong đó có rất nhiều gian hàng quy mô lớn, trưng bày hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại cùng với những sản phẩm tiên tiến hàng đầu.

Khi tham gia Triển lãm HVACR Vietnam năm nay, các doanh nghiệp thành viên không những Quảng bá được sản phẩm và thương hiệu mà còn có cơ hội phát triển thị trường Quốc tế, học hỏi công nghệ hiện đại về hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa không khí, lọc và lọc không khí, hệ thống lạnh. Song song với hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm, công nghệ là những hội thảo chia sẻ giải pháp, kinh nghiệm kinh doanh chuyên sâu trong ngành nghề, vì thế đây chính là một cơ hội mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Sau đây chúng tôi xin gợi ý cho doanh nghiệp những mẫu gian hàng Hội chợ Triển lãm đẹp có thể ứng dụng cho Triển lãm Quốc tế Ngành Cơ Điện lạnh 2018: