Triển lãm quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018 với quy mô 700 gian hàng

Triển lãm quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG là sự kiện Thương mại dành cho nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất.

Là một sự kiện thương mại có quy mô lớn trên toàn Quốc, Triển lãm quốc tế VIETBUILD do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

VIETBUILD ĐÀ NẴNG – Triển lãm Quốc tế Ngành Xây dựng

Hơn 14 năm hoạt động, VIETBUILD - Triển lãm Quốc tế Ngành Xây dựng đã trở thành sự kiện Thương mại lớn, được tổ chức thường niên tại nhiều thành phố lớn trong cả nước như: Hà Nội, Tp. HCM, Đã Nẵng, Cần Thơ.

Vào tháng 4 sắp tới, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng mở ra cơ hội phát triển, thúc đẩy quá trình xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư lĩnh vực Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018 được tổ chức bởi Bộ Xây dựng Việt Nam cùng với Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng. VIETBUILD ĐÀ NẴNG đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thướng mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp tại khu vực. Ngoài ra, sự kiện triển lãm này còn được hỗ trợ tổ chức bởi nhiều đơn vị chuyên ngành uy tín như: Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Cục Quản lý Nhà – Bộ xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Hội Bê tông Việt Nam, Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố…

Triển lãm quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018 có quy mô 700 gian hàng

Là sự kiện thương mại dành cho Ngành xây dựng và Bất động sản, VIETBUILD ĐÀ NẴNG có quy mô 700 gian hàng, đáp ứng nhu cầu trưng bày, giới thiệu sản phẩm, công trình cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng và các thành phố khác trong khu vực. Gian hàng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018 quy tụ sản phẩm chất lượng & những công nghệ mới của  Ngành Xây dựng - Bất động sản, Thiết kế nội ngoại thất. Cùng với hoạt động giới thiệu - trưng bày sản phẩm, triển lãm này còn là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động khác: Giao lưu và gặp gỡ các đối tác tiềm năng trong nước và Quốc tế, Hội thảo ngành xây dựng & Bất động sản, Chuyển giao công nghệ mới, Tuyên dương và trao tặng giải thưởng danh giá cho các doanh nghiệp ưu tú…

Như vậy, VIETBUILD nói chung và Triển lãm Quốc tế VIETBUILD tại Đà Nẵng nói riêng là một cơ hội phát triển thị trường, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường toàn Quốc và cũng là cánh cửa xúc tiến quá trình thương mại ra thị trường Quốc tế, do đó triển lãm được tổ chức thường niên và nhận được sự hưởng ứng ngày càng nồng nhiệt của các đơn vị kinh doanh. 

Theo thông tin của Ban tổ chức VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018, sự kiện này sẽ được khai mạc vào sáng ngày 21/04/2018 và kết thúc vào chiều ngày 25/04/2018.