Triển lãm SAIGONTEX 2018 và những thành quả đạt được của Saigon Tex

Triển lãm SAIGONTEX do VINATEX - Tập Đoàn Dệt May Việt Nam với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Công ty TNHH Tổ chức Triển lãm VCCI phối hợp tổ chức.

SAIGONTEX 2018 - Triển lãm Công nghiệp Dệt may Việt Nam mang đến cơ hội hợp tác Quốc tế, những công nghệ mới, kỹ thuật tiên tiến cho doanh nghiệp ngành may mặc. Sau đây là những thông tin về SAIGONTEX 2018 và những thành tựu mà SAIGONTEX mùa trước đã đạt được:

Những thành quả của Triển lãm SAIGONTEX năm 2017

Năm 2017, Gần 1.200 nhà triển lãm đến từ 26 Quốc gia khác nhau tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm SAIGONTEX đã để lại dấu ấn cho mùa triển lãm. Điều đáng nói là sự kiện thương mại ngành dệt may thời trang đã thu hút một lượng khách hàng “khủng”, con số này lên tới 25.000 người. Có thể nói, thành quả vượt trội của SAIGONTEX 2017 là có số lượng lớn doanh nghiệp đăng ký tham gia cùng với sự quan tâm của đông đảo khách tham quan mua sắm.

SAIGONTEX 2018 sẽ diễn ra vào tháng 4 song song với hội chợ nguyên phụ liệu ngành may

Được sự bảo trợ của Cơ Quan chức năng, các Hiệp hội và Công ty có đặc quyền, SAIGONTEX 2018 được tổ chức song song với Hội chợ Nguyên Phụ liệu Ngành may, tức vào khoảng thời gian giữa tháng 4 (Từ ngày 11-14). Đây là 2 sự kiện lớn mang lại nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển thị trường, nâng cao kỹ thuật và công nghệ sản xuất cho các doanh nghiệp dệt may tại Việt Nam. Được biết, địa điểm tổ chức sự kiện Triển lãm công nghiệp dệt may Việt Nam là trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn- SECC, một trung tâm chuyên tổ chức các sự kiện thương mại mang tầm vóc quốc tế.

Cũng giống như năm 2017, Triển lãm SAIGONTEX năm nay có sự góp mặt của nhiều công ty đầu ngành trong và ngoài nước như: BH MACHINERY COMPANY LIMITED VIETNAM; BOYI COMPANY LIMITED; 3D STAR CO.,LTD; 5S WEAVING CO., LTD; DONGGUAN BOYI TEXTILE CO., LTD; C.ILLIES & CO; HOANG MA (VIETNAM) CO., LTD; HIKARI (SHANGHAI) PRECISE MACHINERY SCIENCE & TECNOLOGY CO., LTD, Công ty Dệt may Thắng lợi, Công ty Dệt may Việt Tiến…

Sự kiện Triển lãm SAIGONTEX và những cơ hội bức phá cho ngành Công nghiệp Dệt may tại Việt Nam

Đến với Triển lãm Ngành Công nghiệp Dệt may - SAIGONTEX, hơn 25 công ty nước ngoài đăng ký tham gia gian hàng Hội chợ triển lãm. Đây là điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp ngành may mặc Việt Nam mở rộng quan hệ hợp tác với nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh hoạt động giới thiệu và trưng bày sản phẩm ngành dệt may thì sự kiện triển lãm còn là một diễn đàn kinh tế thương mại diễn ra nhiều hội nghị, hội thảo mang đến giải pháp phát triển và các kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất. Chính vì thế, Hội chợ Triển lãm SAIGONTEX luôn nhận được sự mong đợi của nhiều doanh nghiệp đầu ngành và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Như vậy, chỉ còn chưa đến 2 tháng nữa là SAIGONTEX 2018 – Triển lãm Ngành Công nghiệp Dệt may sẽ chính thức diễn ra. Nếu doanh nghiệp của bạn đăng ký tham gia gian hàng Triển lãm SAIGONTEX hãy tìm ngay cho mình môt đơn vị thiết kế và thi công uy tín. Bạn có thể tìm hiều kỹ lưỡng về dịch vụ thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm qua các bài viết khác hoặc video dưới đây!

- Làm sao để lại dấu ấn thương hiệu khi tham gia triển lãm

Trưng bày gian hàng triển lãm như thế nào để thu hút khách tham quan