Tổng kết mùa Triển lãm VIFA EXPO 2018/Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ

Như thông tin ban đầu, Triển lãm VIFA EXPO 2018Hội Chợ Quốc tế Đồ Gỗ xuất khẩu Việt Nam là một sự kiện có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Sự kiện này đã chính thức khai mạc vào ngày 07/03 vừa qua với gần 2000 gian hàng triển lãm và diện tích hoạt động lên tới 30.000 m². Trong đó có rất nhiều gian hàng Triển lãm VIFA EXPO có quy mô hoành tráng, thuộc nhà đầu tư nước ngoài: Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Nga, Canada, Đan Mạch, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong,..

Chính thức khai mạc Triển lãm VIFA EXPO 2018 - Hội chợ Quốc tế Đồ Gỗ xuất khẩu Việt Nam

Triển lãm VIFA EXPO 2018 – Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ xuất khẩu Việt Nam chính thức khai mạc vào sáng ngày 07 tháng 3 vừa qua là tâm điểm thu hút sự chú ý của nhà báo và các doanh nghiệp ngành gỗ, thủ công mỹ nghệ, nội thất… Được biết, số lượng gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018 lên tới gần 2000  gian với diện tích là 30.000 m², phủ kín tất cả các sảnh của Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn - SECC. Để phục vụ nhu cầu giới thiệu và trưng bày sản phẩm cho đơn vị tham gia Triển lãm, Ban tổ chức và Ban Quản lý Trung tâm SECC đã tăng cường mở rộng diện tích ra bên ngoài. Ngoài Sảnh A, A1, A2 nằm trong tòa nhà thì gian hàng VIFA EXPO còn trải kín khu nhà bạt A3, A4, A5, A6, A7.

Gian hàng Triển lãm VIFA EXPO được đầu tư kỹ lưỡng

Điểm đặc biệt trong gian hàng Triển lãm VIFA EXPO năm nay là rất nhiều gian hàng có quy mô mở rộng, sản phẩm trưng bày độc quyền đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng điển hình là: Wilsongs Hill, Eurofar Intarnational, Kids Master, International Furniture Limited Company (Ifc), Hiep Long Fine Furniture Company, Vangarz… Được biết, các doanh nghiệp này cũng đã cùng đồng hành với sự kiện Hội chợ Quốc tế Đồ Gỗ VIFA EXPO nhiều năm nay, điều này đã khẳng định được những tiềm năng rộng mở và những cơ hội mà triển lãm  này mang tới cho doanh nghiệp của họ.

Thật vậy, 3 ngày diễn ra sự kiện là 3 ngày mà nhà triển lãm được cọ sát với nguồn khách hàng tiềm năng và giới thiệu nhanh chóng những sản phẩm mới ra thị trường.  Bên cạnh đó, doanh nghiệp và khách hàng còn có dịp được tham gia nhiều hội thảo chuyên ngành cũng như nhiều dự án xuất khẩu và hợp tác Quốc tế, đó cũng chính là cơ hội tiến quá trình thương mại cho thương hiệu.

Theo đánh gía chung thì Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ VIFA năm 2018 được đầu tư kỹ lưỡng, gian hàng triển lãm có thiết kế đẹp, sản phẩm trưng bày chất lượng, mẫu mã độc quyền, mặt hàng đa dạng…nhờ đó, các gian hàng VIFA EXPO nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng. Trong quá trình khảo sát chúng tôi đã ghi nhận được một số hình ảnh về gian hàng hội chợ nổi bật tại sự kiện này:

Trên đây, chúng tôi đã tổng kết những hoat động diễn ra trong Triển lãm VIFA EXPO 2018 diễn ra từ ngày 07/03 đến ngày 10/03 vừa qua.  Hi vọng những thông tin trên sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn!

Nếu muốn tìm hiểu thêm về đơn vị thi công gian hàng Triển lãm VIFA những kinh nghiệm tham gia gian hàng giới thiệu, trưng bày sản phẩm thì có thể tham khảo thêm những thông tin dưới đây.

- Làm sao để lại dấu ấn thương hiệu khi tham gia triển lãm

- Doanh nghiệp sẽ được lợi ích gì khi chọn được một đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, uy tín