Triển lãm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Đồng Bằng Sông Cửu Long/ D-Agrotech

Chỉ còn vài tháng nữa Triển lãm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Đồng bằng Sông Cửu Long (D-Agrotech) sẽ diễn ra, đây là tin vui cho người dân và các doanh nghiệp ngành nông nghiệp tại khu vực. Theo ước tính của Ban Tổ chức, số lượng gian hàng Triển lãm Nông nghiệp tại Đồng bằng Sông Cửu Long sẽ lên đến hàng trăm gian với quy mô lớn.

Sắp diễn ra Triển lãm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Đồng Bằng Sông Cửu Long

Theo Công Văn 606 – UBND-KT, Triển lãm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Đồng Bằng Sông Cửu Long (D-Agrotech) lần thứ nhất sẽ được tổ chức từ ngày 15 -20/06/2018. Được biết, Lễ hội Lúa gạo - Triển lãm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long Sở Công thương phối hợp với Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn cùng đồng hành với Công ty TNHH Triển lãm và Truyền Thông Tinh Tú. Sự kiện này đã được tổ chức ở nhiều khu vực khác nhau và đem lại nhiều tiềm năng cho Nông thương Việt Nam với nhiều hoạt động sôi nổi như:

- Giới thiệu, trưng bày Nông - Lâm - Thủy phẩm, công nghệ, thuốc nông nghiệp, phân bón…

- Hội nghị, hội thảo chuyên ngành mang đến những kỹ thuật nông nghiệp tiên tiến, giải pháp cho nhà nông và doanh nghiệp.

- Hoạt động trao đổi thương mại, ký kết giao thương ngành nông.

- Khai thác tiềm năng và cơ hội mua sản phẩm nông nghiệp chất lượng khi tham gia triển lãm D-Agrotech

Sự kiện Lễ hội Lúa gạo Đồng Bằng Sông Cửu Long hướng đến việc khai thác tiềm năng và kêu gọi đầu tư ngành Nông lâm thủy sản chủ yếu tại 3 tỉnh Long An, Tiền Giang và Đồng Tháp. Tuy nhiên, Tất cả những thương nông, doanh nghiệp ngành nông thuộc các tỉnh thành khác đều được chào đón Hội chợ quy tụ những doanh nghiệp hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Giống cây trồng và vật nuôi; nuôi trồng và chế biến Nông - Lâm - Thủy sản; mô hình sản xuất tiên tiến; máy móc và các thiết bị phục vụ cho hoạt động sản xuất nông nghiệp và chế biến nông sản; Đồ mỹ nghệ cùng nhiều mặt hàng nông nghiệp khác.

Thông qua việc tham gia gia gian hàng triển lãm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, các doanh nghiệp có cơ hội mở rộng thị trường, xúc tiến quá trình thương mại, mang đến cơ hội hợp tác với nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Vì thế, các doanh nghiệp ngành nông đừng bỏ qua cơ hội vàng mang lại nhiều ưu thế cho mình vào tháng 06 sắp tới tại tại Công viên Tân An thuộc tỉnh Long An.

Xem tại đây nếu muốn tìm cho mình một đơn vị thiết kế và thi công gian hàng Hội chợ triển lãm chuyên nghiệp, chi phí hợp lý!