Triển lãm ILDEX VIETNAM 2018 được tổ chức song song với HORTEX VIETNAM

Ngày 14/03 vừa qua, Triển lãm ILDEX VIETNAM 2018 chính thức được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm SECC, quận 7, thu hút sự quan tâm của những người đang tham gia vào hoạt động sản xuất, chế biến, xuất khẩu Nông thủy sản. Triển lãm Ngành Nông nghiệp ILDEX VIETNAM năm nay đươc tổ chức song song với sự kiện Triển lãm HORTEX VIETNAM đã thu hút được số lượng khách thương mại kỷ lục.

Mặc dù Ban Tổ chức đã huy động đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện hùng hậu và mở nhiều quầy phục vụ nhu cầu cho khách hàng, xong do số lượng người khách quá đông nên họ buộc phải xếp hàng chờ đợi. Hình ảnh khách thương mại xếp thành nhiều hàng dài để đăng ký thẻ Visit trong Triển lãm ILDEX VIETNAM 2018 đã cho thấy sức hút và những tiềm năng của triển lãm lần này.

 

Ngành Nông nghiệp và Nuôi trồng - Chế biến Thủy hải sản luôn là ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta với kim ngạch đóng góp chiếm tỷ lệ cao so với những ngành khác. Sự kiện Triển lãm Ngành Nông nghiệp ILDEX VIETNAM được tổ chức cùng thời điểm với HORTEX VIETNAM với mục tiêu mang đến những thông tin hữu ích, phát triển thị trường, học hỏi và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến cho nhà nông và doanh nghiệp.  

Tại đây, nhà triển lãm vừa được giới thiệu trưng bày những sản phẩm, chế phẩm ngành Nông - Lâm- Thủy sản mà còn được tham gia các hội thảo chuyên ngành, giao lưu với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Một số Hội Thảo, Hội nghị chuyên ngành dành cho Nhà nông và doanh nghiệp trong sự kiện Triển lãm Quốc tế ILDEX VIETNAM 2018:

+ Quản lý chi phí thức ăn trong điều kiện stress nhiệt cao

+ Nâng cao khả năng sinh lời thông qua xây dựng, quản lý, một chủ đề chính cho chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản

+ Hội nghị Chăn nuôi không kháng sinh (giải pháp của Biomin)

+ Các giải pháp thay thế kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi của Biospring

+ Các công nghệ tiên tiến của Cộng Hòa SEC trong nông nghiệp và chăn nuôi

+ Hội thảo chuyên ngành chăn nuôi về Độc tố nấm mốc, tối ưu năng lượng, stress nhiệt ở gia cầm

+ Chương trình hội thảo chuyên ngành thú y: Làm thế nào để hiệu quả an toàn? Bệnh truyền nhiễm, quản lý chuồng trại trong chăn nuôi…

Đối với khách thăm quan mua sắm thì họ có thể tận mắt nhìn thấy những công nghệ hiện đại đang được sử dụng thực tế của nhiều nước khác nhằm tăng chất lượng sản phẩm Nông nghiệp. Ngoài ra, Triển lãm ILDEX VIETNAM 2018 còn giúp cho nhà nông, người kinh doanh tìm đến những đơn vị cung cấp hạt giống, vật nuôi, các sản phẩm hỗ trợ nuôi trồng…uy tín và phù hợp cho mình.

 

Như vậy, chính vì tính thực tiễn của nó mà Triển lãm Quốc tế Ngành Chăn Nuôi Việt Nam mới nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và người tiêu dùng có nhu cầu.

Sau đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được trong sự kiện thương mại ILDEX VIETNAM 2018:

Gian hàng hội chợ ILDEX VIETNAM sôi nổi với nhiều sản phẩm, công nghệ Nông nghiệp

 

Hình ảnh khách thăm quan xếp hàng kín quầy đăng ký của Hội chợ ILDEX