VIETNAM CAFE SHOW 2018 ấn tượng bởi Barista Championship

VIETNAM CAFE SHOW 2018 - Triển lãm Quốc tế Cà phê tại Việt Nam là ấn phẩm lần thứ 3 sau 2 năm liên tiếp được tổ chức. Điểm ấn tượng tại triển lãm CAFE SHOW tại Việt Nam lần này là Barista Championship, một cuộc thi giải trí giúp cho những nghệ nhân pha chế Việt Nam có cơ hội thi đấu với các đối thủ trên sân chơi Quốc tế.

Barista Championship - Điểm đặc biệt của Triển lãm VIETNAM CAFE SHOW 2018

Cũng như những mùa trước, VIETNAM CAFE SHOW 2018 (ấn phẩm lần thứ 3) sẽ có những hoạt động thương mại sôi nổi từ trưng bày, giới thiệu sản phẩm công nghiệp cà phê; các hội nghị, hội thảo đến chuyển giao các máy móc hiện đại trong chế biến và sản xuất.

Tuy nhiên, điểm khác biệt, hứa hẹn nhiều ấn tượng cho triển lãm quốc tế Cà phê tại Việt Nam lần 3 là cuộc thi Barista Championship, một cuộc thi giúp cho người pha chế học hỏi và khẳng định khả năng của mình. Người chiến thắng trong cuộc thi Barista Championship Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài với các đối thủ đến từ khắp nơi tại “World Barista Championship 2018”, được tổ chức ở Seoul, Hàn Quốc. Những màn trình diễn điêu luyện của các nghệ nhân pha chế (Coffee Training Station, Sweet Class, Vietnam Beverage Battle…) sẽ làm cho không khí của sự kiện triển lãm thêm sôi động và hào hứng.

VIETNAM CAFE SHOW 2018 - Triển lãm Quốc tế Cà phê tại Việt Nam mang lại rất nhiều ưu thế cho người kinh doanh

Năm 2017, Triển lãm Quốc tế Cà phê tại Việt Nam với sự góp mặt của  hơn 100 thương hiệu Café nổi tiếng tham gia gian hàng triển lãm đã thu hút trên 40.000 khách hàng thăm quan mua sắm. Số lượng khách hàng đông vượt ước tính ban đầu của Ban Tổ chức, nó cũng như một bước đệm mang đến sự thành công cho các mùa triển lãm kế tiếp.

Đến thăm quan mua sắm tại triển lãm VIETNAM CAFE SHOW 2018, Khách tham quan không chỉ được tìm hiểu về nhiều sản phẩm cà phê chất lượng mà còn thích thú khi được thưởng thức hương vị độc đáo của nhiều loại thức uống, bánh ngọt ở ngay các gian hàng triển lãm VIETNAM CAFE SHOW. Đó chính là một trong những điểm giúp cho sự kiện thu hút được đông đảo người tiêu dùng và mang đến nguồn khách hàng tiềm năng cho người kinh doanh. Ngoài ra, như chúng tôi đã nhấn mạnh ở trên thì sự kiện CAFE SHOW lần này còn diễn ra cuộc thi mang tính giải trí nhưng lại hết sức ý nghĩa cho những người đang làm nghề pha chế thức uống tại Việt Nam. Nó cũng phần nào khẳng định được vị trí ngày càng lớn mạnh và ngày càng được chú trọng của ngành công nghiệp cà phê nói riêng và ngành công nghiệp thức uống nói chung.

Đối với các doanh nghiệp, người kinh doanh trong lĩnh vực đồ uống thì triển lãm ngành công nghiệp cà phê sẽ mang lại cho họ rất nhiều ưu thế: tiếp cận với nguồn khách hàng lớn, tăng doanh thu nhanh chóng, hợp tác với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, bổ sung nguồn nhân lực tay nghề trong chế biến và pha chế…

Từ những cơ hội và ưu thế nêu trên, chúng tôi tin rằng người kinh doanh sẽ không bỏ lỡ những mùa triển lãm trong thời gian sắp tới mà điển hình là VIETNAM CAFE SHOW 2018 diễn ra từ ngày 03 đến ngày 05 tháng 05 tại trung tâm SECC.

Nếu bạn đang có ý định tham gia gian hàng triển lãm CAFE SHOW thì đừng quên tìm cho mình đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, đáng tin cậy để sở hữu gian hàng đẹp, ấn tượng với chi phí phù hợp. Bạn có thể Vào đây vietnamexhibition.com.vn để tham khảo!