Cần phải tránh những điều sau đây khi tham gia triễn lãm Vietbuild

Hội chợ Vietbuild luôn là điểm đến thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự. Mỗi năm có đến hơn 2000 gian hàng triển lãm đến từ hơn 800 doanh nghiệp. Đây được sân chơi quảng bá thương hiệu rất hiệu quả, đưa các doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Vậy, những sai lầm nào cần tránh để các doanh nghiệp tham gia hội chợ Vietbuild gặt hát được thành công như mong đợi?

Sự thành công của Vietbuild được minh chứng rõ ràng qua các hội chợ. Lượng doanh nghiệp tham dự cũng như số khách hàng tham quan không ngừng tăng. Kéo theo đó là cuộc chạy đua khốc liệt giữa các doanh nghiệp tham dự hội chợ, làm thế nào để chọn được vị trí tốt, làm thế nào để gian hàng của mình nổi bật, thu hút khách hàng. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp có khi phải theo dõi đăng ký trước từ 4 đến 6 tháng để có được vị trí ưng ý. Và cuộc chạy đua tìm đơn vị thiết kế – thi công gian hàng hội chợ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nếu doanh nghiệp bạn bỏ qua khâu này coi như đã tụt lại nửa đường so với các doanh nghiệp khác.

Khi mà các doanh nghiệp quá đặt nặng về chi phí mà bỏ qua những tiềm năng của những gian hàng được thiết kế chuyên nghiệp có thể đem lại thì một số đơn vị thiết kế đã có những chương trình khuyến mại quá sâu làm chất lượng gian hàng thiết kế đi xuống. Từ đó thị trường thiết kế gian hàng trở nên rối rắm. Vì vậy cần phải có những lưu ý khi lựa chọn khi lựa chọn đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm:

- Nhà thầu thiết kế thi công gian hàng có kinh nghiệm ít nhất  trên 5 năm

- Nhà thầu thiết kế thi công gian hàng có xưởng để sản xuất

- Hiểu về thương hiệu

Khi đã mất công mất sức chuẩn bị lâu dài cho hội chợ Vietbuild chắc chắn không một doanh nghiệp nào muốn:

- Gian hàng KHÔNG nổi bật.

- KHÔNG thu hút được khách tham quan.

- Bỏ một số tiền lớn mà KHÔNG hiệu quả

- Khách tham quan KHÔNG nhận ra thương hiệu của bạn.

Hi vọng qua bài viết này đã giúp các doanh nghiệp đã có những thông tin bổ sung để có kỳ tham dự hội chợ Vietbuild thành công và ngày càng phát triển.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thiết kế – thi công gian hàng triển lãm tại hội chơ Vietbuild, Công ty Gia Long luôn hiểu những điều doanh nghiệp bạn cần khi tham dự hội chợ.

Để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH QC&XD Gia Long

ĐT: 09 76 76 76 04 (Mr.Nhân)

Email: gialongadv@gmail.com