Gia Long Exhibition thi công cụm gian hàng TAIWAN EXCELLENT tại triển lãm Viet Nam ICT COMM 2018

The LEADER Vietnam ICT Comm là triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, CNTT & truyền thông được tổ chức hàng năm nhằm giới thiệu đến doanh nghiệp và người dùng các công nghệ đột phá mới từ khắp nơi trên thế giới. Triển lãm VIETNAM ICTCOMM 2018 được đánh giá là triển lãm có quy mô lớn, tính chuyên ngành cao và luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho giới chuyên môn trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử, phát thanh truyền hình Việt Nam và quốc tế.

Năm nay Taiwan Excellence lại tiếp tục góp mặt tại triển lãm và mang đến nhiều công nghệ mới cùng các thành tựu tiên tiến nhằm ra mắt khách tham quan. Với 22 doanh nghiệp Đài Loan đã mang đến sự kiện những sản phẩm và dịch vụ cao cấp, có tính thực tiễn cao trong các mảng: phần mềm; ứng dụng trên thiết bị di động; giải pháp công nghệ; thiết bị ổ cứng; công nghệ không dây; dịch vụ Internet; quản lý dịch vụ; sản phẩm & dịch vụ điện tử; dịch vụ và thiết bị phát thanh-truyền hình và cơ sở hạ tầng mạng.

Ngoài ra tại Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam (Triển lãm Vietnam ICT COMM 2018), được tổ chức với sự tham gia của hơn 30 thương hiệu, trải rộng trên các lĩnh vực từ công nghệ, hàng tiêu dùng, thiết bị chuyên dụng, cho tới phương tiện giao thông… 

Đăng sau sự "bắt mắt" của gian hàng Taiwan Excellence là cả một quy trình làm việc "căng thẳng" của đội thi công giàn dựng gian hàng. Mời các bạn cùng xem lại quá trình thi công hoàn thiện cụm gian hàng Taiwan Excellence của công ty Gia Long Exhibition.

Ngay sau khi nhận mặt bằng trống vị trí gian hàng, đội thi công nhanh chóng triển khai trải sàn Palet, lót ván MFC màu trắng và trải bạt bảo vệ chống trầy xước nền. Trong khi đó các nhóm thi công của Gia Long cũng tiến hành công tác tập kết hàng hóa tới vị trí thi công.

Song song với công tác làm sàn, tập kết hàng hóa, đội điện tiến hành đi dây âm dưới chân sàn tới các vị trí để tránh lòi dây dẫn trên sàn ảnh hưởng tới thẩm mỹ và an toàn trong thời gian diễn ra triển lãm.
 


Đội mộc tiếp tục triển khai công tác lắp đặt các lam, vách, bục gỗ MDF vào vị trí theo thiết kế. Gian hàng Taiwan Excellence được thiết kế cao nổi bật so với các gian hàng trong khu vực nên việc thi công đòi hỏi độ chính xác và nhịp nhàng. Chỉ một sai sót nhỏ có thể khiến toàn bộ phần kết cấu mái đổ sập xuống vì chưa được liên kết hoàn chỉnh.
 


Để giảm sức lực nhân sự, an toàn thi công và đẩy nhanh tiến độ lắp đặt, Năm 2018 Gia Long đã mạnh dạn đầu tư 2 máy nâng chuyên dụng từ Đài Loan. Máy đã hỗ trợ tiến độ lắp đặt và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình dàn dựng, nhờ vậy, chỉ sau 10 tiếng thi công, phần mô hình tổng thể gian hàng đã được lắp đặt hoàn thành.
 


Ngày thi công thứ II:
8 giờ sáng, tòa nhà bắt đầu mở cửa cho các đội thi công tiếp tục công việc. Đội sơn nhanh chóng triển khai lăn màu các vị trí cần thiết cho công đoạn gắn chữ nổi, đội điện tiếp tục đi dây dẫn tới các vị trí đèn chiếu sáng.
 

Vách bảng hiệu sau khi sơn nước hoàn thiện thì cũng là lúc đội quảng cáo tiến hành gắn chữ nổi đèn led. Mọi công đoạn, đội nhóm được phân việc một cách chính xác đã giúp cho tiến độ công việc được đều đặn và trôi chảy hơn.

Trong khi đó, đội mộc tiếp tục lắp đặt các thiết bị trang trí theo thiết kế và ốp Laminal vân gỗ cho toàn bộ phần lam cao. Sau đó triển khai treo cáp từ nóc tòa nhà nhằm giảm độ cong do làm mái không có trụ chống.

Kết thúc ngày làm việc thứ II lúc 5 giờ chiều: Phần công việc theo thiết kế đã hoàn thành được 70% khối lượng. Khá bằng lòng với tiến độ thi công và khối lượng hoàn thành trong ngày. Đội thi công ra về với tâm trạng thoải mái, hứa hẹn ngày thi công cuối kịp tiến độ bàn giao gian hàng.


Ngày thi công cuối: Đội thợ điện tiến hành đấu nối hoàn thiện hệ thống đèn pha, âm trần, đèn led trang trí lam mái... Đội vệ sinh bắt đầu tháo bạt sàn, thu dọn dàn giáo và máy móc trước khi lặp đặt tủ quầy hàng vào vị trí.
 

Toàn bộ tủ trưng bày sản phẩm cho 22 công ty tại cụm gian hàng Taiwan Excellence được đóng bằng chất liệu ván HDF chống ẩm, dán Laminate màu vẫn gỗ để có thể tái sử dụng nhiều lần cho các kỳ triển lãm tiếp theo trong năm 2018.

                    

Diễn ra song song cùng thời gian với triển lãm ICT COMM  là triển lãm ngành kỹ thuật truyền hình TELE FILM, triển lãm quy tụ khá nhiều các công ty phim, kỹ thuật phát sóng, kênh truyền hình trong và ngoài nước. Năm 2018 đánh dấu một năm phát triển mạnh mẽ của ngành truyền hình và công nghệ thông tin.

2 giờ chiều, các công việc thi công gian hàng gần như đã hoàn tất. Các đội nhóm bắt đầu kiểm tra lại lần cuối. Đội sơn đi dặm lại các chi tiết bị trầy do quá trình vận chuyển hàng hóa trưng bày. Đội điện thử tải lần cuối trước khi đóng điện toàn cụm gian hàng. Một nhóm hỗ trợ khách hàng sắp đặt trang thiết bị lên các giá, kệ, tủ trưng bày

9 giờ tối, khi toàn nhà tiến hành trải thảm lối đi toàn bộ các lối đi trong triển lãm thì các công việc của đội thi công Gia Long cũng hoàn tất. 

                            
 Toàn bộ gian hàng triển lãm Taiwan Excellence sau khi hoàn thành trở nên lung linh nổi bật so với các gian hàng xung quanh


Cụm gian hàng Taiwan có diện tích lớn nhất tại triển lãm kỳ này. Với số lượng khách tham quan lớn, doanh nghiệp tham gia uy tín, đã góp phần mang đến sự thành công cho triển lãm lần này.


Kết thúc 3 ngày thi công tất bật với số lượng nhân sự 30 người. Gia Long nhận được sự cảm ơn và khen ngợi từ phía khách hàng. Tháng 7/2018 Gia Long tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng để trở thành nhà thầu thi công cho Taiwan Excellence tại triển lãm Taiwan Expo. 

Gia Long Advertising & Constructions Co.,Ltd

158/28/17 Phạm Van Chieu Str, Ward 9, Go Vap Dist, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Email      :     gialongadv@gmail.com

Tel         :    (+84-8) 625 77 602

Hotline   :    (+84) 987 584 017 -  (+84) 976767604

Website  : www.gialongadv.com - http://vietnamexhibition.vn/ - 

www.vietnamexhibition.com.vn - 

Video quá trình thi công cụm gian hàng Taiwan Excellence tại triển lãm chuyên ngành công nghệ thông tin ICT COMM 2018.