Hội chợ Vietbuild Sài Gòn 2018 - Ngày hội ngành trang trí nội ngoại thất

Hội chợ triển lãm VIETBUILD được biết đến như một sân chơi lớn dành cho chuyên ngành vật tư, thiết bị, phụ kiện trang trí nội ngoại thất, vật liệu xây dựng. Được xem là một trong những triển lãm hội chợ lâu năm nhất tại Việt Nam. Với sự uy tín về chất lượng và số lượng gian hàng tham gia triển lãm đã giúp cho VIETBUILD trở thành hội chợ lớn nhất Việt Nam cho tới thời điểm này.

 

Vừa qua. Ngày 21/06/2018 tại trung tâm hội chợ triển lãm SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận.7 đã khai mạc hội chợ Vietbuild Sài Gòn lần thứ nhất năm 2018. Tại triển lãm năm này có sự tham gia của 3000 gian hàng từ 120 nước đến từ các vùng quốc gia lãnh thổ. Triển lãm đã thu hút được sự quan tâm từ phía khách hàng tham quan. Mời các bạn cùng xem qua một số hình ảnh tại hội chợ Vietbuild năm nay.

Những năm gần đây, vật liệu thay thế gỗ tự nhiên luôn là đề tài được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Đáp ứng lại sự mong đợi từ khách hàng, đã có nhiều sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng được mục tiêu giảm thiểu gây hại môi trường, thân thiện người dùng và tuổi thọ sử dụng cao. Sản phẩm gỗ composite của BIO WOOD là một minh chứng cho điều này.

Gian hàng trưng bày sản phẩm máy lọc nước của A.O Smith mang đến nhiều sản phẩm công nghê thông minh, góp phần mang đến cho người tiêu dùng giải pháp lọc nước để đàm bảo vệ sinh sức khỏe, làm mất đi các cation kim loại, giúp mềm nước và tăng tuổi thọ cho thiết bị sử dụng.

Sau nhiều vắng mặt tại "sân chơi lớn" Vietbuild. Kính Đình Vũ quay lại sân chơi Vietbuild với gian hàng khiêm tốn so với các gian hàng trong cụm. Tuy nhiên Dinh Quoc Glass vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng dành cho một thương hiệu lâu năm uy tín.


Vietbuild Sài Gòn tháng 6 luôn là tâm điểm của tất cả các kỳ triển lãm trên toàn quốc vì đây là thời điểm các nhà thầu, chủ đầu tư cần thêm nhà cung cấp cho các công trình gần hoàn thiện. Mùa khô ở miền nam là thời điểm nhu cầu tiêu dùng tăng cao. Vì vậy các doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietbuild luôn cố gắng tìm cho mình một gian hàng tại triển lãm này.


Gian hàng hội chợ tôn Hoa Sen trung thành với mẫu thiết kế cũ với một số sản phẩm tôn màu mới giời thiệu tại gian hàng năm nay.

Khóa Huy Hoàng với những đường cong uốn lượn cùng thiết kế phá cách đã nổi bật so với các gian hàng xung quanh. Dù tại cách phân bố mặt bằng tại hội chợ Vietbuild có phần khó chịu nhưng Khóa Huy Hoàng vẫn không mất đi sự "hoành tráng" vốn có.

Năm nay, diện tích triển lãm Vietbuild được tăng thêm khá nhiều. Lượng khách tham quan tại hội chợ cũng tăng đột biến đã giúp doanh nghiệm tham dự có thể nở nụ cười hứa hẹn một vụ mùa "bội thu" sau Vietbuild.

Nhìn chung, khách tham quan triển lãm ngoài các công ty, doanh nghiệp và nhà thầu tham quan thì còn có một lượng lớn khách hàng là cá nhân, gia đình tới tham quan và tìm mua cho gia đình những sản phẩm trang trí nội thất chất lượng.

Nhôm XingFa với gian hàng thiết kế khá ấn tượng, đường nét thông thoáng, màu sắc hài hòa giúp khách tham quan cảm nhận gần gũi với sản phẩm. Cách bài trí thông minh cũng đã giúp Xingfa đón nhận một lượng khách tham quan đông đảo hơn hẵn các gian hàng khác.

Gạch men PERFETTO vẫn còn là một thương hiệu khá mới mẻ tại sân chơi Vietbuild và khách tham quan. Với mong muốn mang đến cho khách tham quan cái nhìn thiện cảm và ấn tượng. Gian hàng PERFETTO đã thành công khi có sự đầu tư xứng đang với mong muốn của mình.


Gian Hàng LAVENDER


Gian hàng thiết bị điện LUCKY STAR


Vietbuild Sài Gòn lần 1 năm 2018 khép lại với những thành công rực rỡ. Xin chúc các doanh nghiệp tham dự có một năm phát triển và may mắn. Hẹn gặp lại ở triển lãm Vietbuild tháng 9.