TRIỂN LÃM TAIWAN EXPO 2018 - Nối tiếp thành công những năm trước.

Triển lãm Đài Loan 2018 - TAIWAN EXPO 2018 vừa qua được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn (SECC). Triển lãm là dịp trưng bày, ra mắt hàng loạt sản phẩm ứng dụng công nghệ, thân thiện môi trường và xu hướng sống phong cách.
 


TAIWAN EXPO 2018 mang đến khách tham quan 7 khu trưng bày theo chủ đề và 8 khu vực triển lãm trưng bày hơn 5.550 sản phẩm sáng tạo, hội chợ triển lãm năm nay giúp tăng cường sự hiện diện của các doanh nghiệp Đài Loan trong khu vực. Hội chợ triển lãm năm nay sẽ tổ chức một loạt các hoạt động bao gồm: các cuộc giao thương trực tiếp,, Hội thảo Cuộc sống Thông minh Đài Loan (Taiwan Excellence Smart Life Seminar), Ngày Y tế - Sức khoẻ Đài Loan (Taiwan Medical Day), Biểu diễn văn hóa Đài Loan Công nghiệp hoa lan : hiện trạng và xu hướng phát triển tương lai (Future Trend of the Orchid Industry Seminar) và các sự kiện sôi động khác.

                                              Sản phẩm Xanh, Thành phố Thông minh Đài Loan


Triển lãm Taiwan Expo năm 2017 đã gây bất ngờ với số lượng khách tham quan vượt bậc lên tới  24.000 người người tiêu dùng và doanh nghiệp tới tham quan các khu trưng bày: Taiwan Excellence, máy chế biến thực phẩm, kỹ thuật và thiết kế xanh. Hội chợ triển lãm Đài Loan thu hút khách tham quan cả 2 nước và nhiều quốc gia khác tham dự, giúp tăng cường quan hệ thương mại song phương và các giao dịch thương mại có kết quả lên tới 27 triệu USD tiềm năng. Đây là con số ấn tượng dánh dấu sự khả quan cho triển lãm 2018.

                                         Khu trưng bày Y tế sức khoẻ Đài Loan (Taiwan Healthcare)

Các sản phẩm tiêu biểu thuộc các ngành công nghiệp nổi bật khác đồng được giới thiệu: Thể thao & Sức khỏe, Chăm sóc sắc đẹp, Sản phẩm gia dụng, Sản phẩm ICT, Thiết bị điện, Nông nghiệp, Thực phẩm và đồ uống, Thiết bị môi trường, Dịch vụ giáo dục & kinh doanh. Hội chợ triển lãm này đem tới cho tất cả mọi người một cơ hội tuyệt diệu trải nghiệm Đài Loan từ nhiều góc độ.

Taiwan Excellence là Khu trưng bày các sản phẩm thân thiện môi trường (Green Products), Khu trưng bày Thành phố thông minh Đài Loan (Taiwan Smart City), Khu trưng bày Y tế sức khoẻ Đài Loan (Taiwan Healthcare), Khu trưng bày Thương mại điện tử (Digital Commerce), Khu trưng bày Du lịch Đài Loan (Taiwan Tourism), Khu trưng bày Trà bong bóng Đài Loan (Taiwan Bubble tea).

Trong khuôn khổ sự kiện, BTC cũng có thêm Hội thảo Taiwan Excellence mang tên “Công nghệ Đài Loan cho Cuộc sống Thông minh”. Tại đây, đại diện đến từ các ngành công nghiệp công nghệ thông tin, giao thông vận tải... cũng sẽ thảo luận về những xu hướng mới nhất như sự phát triển và những ứng dụng thực tiễn của Mạng lưới Vạn vật Kết nối – Internet of Things và nền tảng đám mây.

Ngoài việc tham quan đến với khu trải nghiệm, người dùng còn có cơ hội tiếp xúc và tương tác trực tiếp với các sản phẩm công nghệ cao thuộc nhiều nhóm ngành như đồ gia dụng, công nghệ thông tin (CNTT), thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển... hướng đến việc thúc đẩy một cuộc sống tiện nghi và thông minh hơn dành cho người tiêu dùng Việt Nam.
 


Sau 3 ngày diễn ra, triển lãm đã đón tiếp lượng khách lớn hơn nhiều so với cùng kỳ năm 2017. Số lượng và chất lượng sản phẩm trưng bày đã góp phần giúp triển lãm thêm phần uy tín và thành công. Tại Triển lãm Đài Loan 2018 - TAIWAN EXPO 2018, Gia Long tiếp tục là đơn vị thi công gian hàng cụm Taiwan Excellence trong thời gian quy định là 24 giờ làm việc. Nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn bộ nhân viên thi công, giám sát thì phần công việc được giao cũng hoàn thành đúng tiến độ. Mời  bạn đọc cùng xem lại quá trình thi công gian hàng của Gia Long.

            Lắp đặt các khối gỗ MDF có kết cấu sắt hộp vững chắc tạo hình tổng thể gian hàng

                                          Sơn lại toàn bộ hệ lam, mái, vách, trần gian hàng
 

                                            Logo chữ nổi mica được lắp đặt theo thiết kế

Tổng thể gian hàng hình thành sau 16 giờ làm việc và tiến hành công tác tổng dọn vệ sinh gian hàng.

Kiểm tra lần cuối các chi tiết thi công trước khi bàn giao và đưa vào sử dụng. Đội thi công gian hàng của công ty Gia Long nhận được cái bắt tay và nụ cười cảm ơn trong cảm giác thoải mái khi hoàn thành công việc một cách tốt đẹp. Hẹn gặp lại bạn đọc vào các sự kiện khác.


Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long
Địa chỉ: 158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp
Điện thoại: 028. 6257 7602
Fax: 028.625 77 603
Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com
Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn​